Home / DROPSHIPPING / Bằng chứng thanh toán dropshipping listia
nhan tien

Bằng chứng thanh toán dropshipping listia

SHOW BẰNG CHỨNG THANH TOÁN LISTIA

Nếu bạn chưa biết dropshipping là gì bạn có thể tham khảo ở đây nhé: Giới thiệu dropshipping

Chào bạn làm thì chúng ta phải có thành quả đúng không nào, ở bài post này mình xin show ít thành quả mà mình đã làm dropshipping với listia từ trước tới giờ cho bạn thấy nhé, để bạn có thêm động lực và tiếp tục làm với hình thức này!

Đây là toàn bộ quá trình nhận tiền và lấy ngay số tiền đó mua cho khách bằng hình thức dropshipping với listia của mình.

 

bang chung thanh toan

Dưới đây là thanh toán chi tiết một vài khách hàng.

pm1

pm2

pm3

pm4

pm5

Update thêm proof năm 2017

1

2

3

4

2017

Trên đây chỉ là một vài thanh toán nho nhỏ mà mình muốn đưa ra để bạn có thêm tinh thần tiếp tục với dropshipping với listia này, mình chỉ muốn gửi một thông điệp tới bạn: “Bạn phải có lòng tin + một chút đam mê rồi bạn sẽ thành công”

Bài post của mình xin được dừng tại đây nếu bạn có bất cứ thắc mắc cũng như chia sẻ gì về dropshipping với listia bạn có thể coment bên dưới mình luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn, chúc bạn luôn thành công nhé!

Bài viết nên đọc

Hướng dẫn dropshipping với listia bài 1

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

14 Comments on "Bằng chứng thanh toán dropshipping listia"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
duc
Guest

Cho mình hỏi add list dc bao nhiêu sản phẩm rồi.

Hải
Guest

Bác cho em hỏi chút là mình phải mua hàng về trước rồi đăng lên listia hay cứ đăng gian hàng lên khách trả tiền thì mình mới mua hàng ạ?

Mr.T
Guest

Hi admin!
Như mình thấy tỉ lệ lợi khi làm việc với Listia là khá thấp, chỉ từ $1.5. Bạn có cách nào tăng tỉ lệ này lên hay không?
Thank admin.

Giang
Guest

anh ơi làm sao biết được giá ship từ chỗ Ebay đến chỗ khách hàng là bao nhiêu? Lúc mình đặt thì mình xem giá ship trên Ebay luôn ạ?

hung
Guest

Anh cho hỏi: Mình làm sao để bán sản phẩm vây.

wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co