Home / ĐẦU TƯ COIN / ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 3
dang ki

ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 3

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN REGALCOIN

Vào thẳng vấn đề luôn bạn nhé, bạn đăng kí tài khoản ở đây theo link ref của mình nhé, đăng kí xong bạn nhớ inbox với mình qua tin nhắn facebook ở đây để mình active tài khoản cho bạn nhé, đăng kí sớm mình sẽ đưa bạn lên trên sớm hơn những khác, bạn sẽ được hưởng hoa hồng nhiều hơn.

Bạn click nút ĐĂNG KÍ NGAY  bên dưới đây để tạo tài khoản Regalcoin nhé: 

 icon_dki

Bạn điền đầy đủ thông tin User name, Email của bạn, name (tên bạn) , số Phone (số điện thoại của bạn), password (mật khẩu) rồi click vào nút I’m not a robot  và click nút Register Now! như hình dưới đây:

1

Sau khi đăng kí xong bạn sẽ nhận được 1 Email từ Regalcoin bạn vào email của mình kiểm tra và click nút Click To Verify Email như hình đây:

3

Sau đó bạn liên hệ ngay với mình qua facebook link đây: FACEBOOK TRUONG320909 để mình active tài khoản của bạn thì bạn mới có thể sử dụng được tài khoản Regalcoin này nhé.

Sau khi được Active tài khoản bạn click vào Setting để thiết lập câu hỏi bảo mật, bạn nhớ chụp hình lại câu hỏi và câu trả lời nhé, sau này tài khoản bạn bị vấn đề gì thì họ yêu cầu bạn phải nhớ câu hỏi bảo mật mới mở lại tài khoản cho bạn đó.

setting

Sau khi đặt câu hỏi bảo mật bạn click Submit như hình

cau hoi bao mat regalcoin

Tiếp theo bạn lại vào setting để tạo bảo mật cấp 2 cho an toàn tài khoản, bạn đăng nhập vào Regalcoin ở Mục Setting bạn tìm tới chữ Auth now và click vào đó như hình.

setting

Sau đó các bạn lên trên điện thoại của bạn phần App store I.O.S hoăc CH Play bạn dowload ứng dụng có tên là Google Authenticator về và cài đặt vào và mở ứng dụng đó lên như hình:

Untitled-1

Bạn click vào thêm tài khoản (dấu + đỏ) chọn Quét mã vạch, bạn quay trở lại trang Regalcoin hồi nãy bạn click chọn Enable và quét mã vạch trên màn hình sau đó trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị mã 6 số bạn nhập 6 số đó vào ô Google Auth PIN và click nút Save.

save

Đó là bạn đã hoàn thành quá trình thiết lập bảo mật cấp 2 cho tài khoản của bạn ngoài việc bạn nhập mật khẩu sau này mỗi lần đăng nhập vào Regalcoin sẽ hỏi bạn mã 6 số này bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Authenticator này lên và nhập 6 con số đó vào.

Nếu có vấn đề về tài khoản bạn liên hệ support Regalcoin theo email: Support@regalcoin.co

Như vậy là bạn đăng đăng kí thành công tài khoản Regalcoin rồi.

Ở bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để cân bằng nhánh để nhận được hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu nhé, chúc bạn thành công và có thật nhiều $$$.

Bạn đăng kí Regalcoin theo link này ủng hộ mình nhé : Click đây

Join Group Telegram của mình để cập nhật những thông tin coin mới nhất bạn nhé

tele join

Bài đọc trước: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 2

Bài đọc tiếp theo: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 4

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN REGALCOIN

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MUA BÁN BITCOIN

GROUP FACEBOOK THẢO LUẬN VỀ COINS

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co