Home / ĐẦU TƯ COIN / ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 4
netword

ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 4

HƯỚNG DẪN CÂN NHÁNH ĐỂ NHẬN HOA HỒNG TỪ VIỆC GIỚI THIỆU

Điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn hiểu được vấn đề thì bạn có ngay hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè còn không thì sẽ không nhận được 1 đồng hoa hồng ref nào từ Regalcoin đâu nhé!

Sau khi bạn đã đăng kí xong tài khoản ở bài số 3: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 3 lúc này bạn đăng nhập vào tài khoản regalcoin của mình và tìm đến mục Network – Network Tree Như hình:

network

Ở đây nếu bạn muốn nhận được hoa hồng thì ref của bạn người mà bạn giới thiệu phải và gói đầu tư ít nhất là 100$ thì bạn mới hưởng được hoa hồng này nhé.

Như hình bên dưới đây bạn phải xác định ngay từ đầu bạn nằm ở nhánh left hay right để sau này khi bạn có ref bạn biết phải active ref đó bên nào để nhận được hoa hồng từ ref đó nhé.

Nếu bạn thuộc nhánh của mình thì cách đơn giản nhất liên hệ qua facebook của mình hỏi xem bạn đang ở nhánh trái hay phải.

Đơn giản hơn là bạn nhìn vào Network Tree của bạn bên nào đã có người tuyến dưới nhưng bạn chưa giới thiệu ai thì nhánh đó không phải của bạn, bạn sẽ active ref của bạn ở bên ngược lại

ví dụ: như hình dưới là mình được cấp trên của mình active mình bên nhánh phải vì mình chưa giới thiệu ai hết nhưng đã có người bên nhánh phải rồi, bây giờ nếu mình có ref thì mình sẽ active bên nhánh trái để nhận hoa hồng từ ref đó.

Lưu ý : Phải có 1 ref được active bên nhánh còn lại nhé và ref đó phải vào gói đầu tư ít nhất là 100$ ( gánh team) ví dụ như mình ở đây là mình phải active 1 ref qua bên right (phải) còn lại mình sẽ đẩy hết về bên trái.

luoi

Khi bạn muốn xem mình có bao nhiêu Ref (Người mình giời thệu) và active Ref như thế nào thì bạn click vào Member sau đó bạn click nút Active như hình.

active 1

Tiếp theo nó sẽ hiện ra 1 ô cho bạn điền bạn nhìn xuống phần Refreral đó là user name của bạn bạn copy cái username đó paste vào ô Upline, ô kế bên bạn chọn LEFT hay RIGHT mình đã hướng dẫn ở trên, nếu bạn chưa hiểu thì liên hệ mình nhé, rồi click nút Submit như hình.

active 2

Lưu ý: Phần Position đó là tùy bạn, bạn cho bên nào LEFT hay RIGHT mình đã hướng đẫn ở trên rồi nhé, nhớ đặt đúng thì mới ăn hoa hồng không là không được hoa hồng đâu bạn nhé, nếu bạn không hiểu cứ liên hệ hỏi mình rồi hãy active nhé.

Mình xin dừng lại bài post ở đây, ở các bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các gói sao cho hợp lý phù hợp với khả năng của bạn!

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc về bài post này vui lòng commnet ngay bên dưới đây bạn nhé hoặc inbox ngay cho mình qua facebook, rất mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ của bạn, chúc bạn luôn vui! 

Bạn đăng kí Regalcoin theo link này ủng hộ mình nhé : Click đây

Join Group Telegram của mình để cập nhật những thông tin coin mới nhất bạn nhé

tele join

Bài đọc trước: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 3

Bài đọc tiếp theo: 

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN REGALCOIN

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MUA BÁN BITCOIN

GROUP FACEBOOK THẢO LUẬN VỀ COINS

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co