Home / ĐẦU TƯ COIN / ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 5
coinexchange-thumb

ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 5

HƯỚNG DẪN MUA REGALCOIN TRÊN SÀN COINEXCHANGE

Ở bài số 4 mình đã hướng dẫn bạn cách cân nhánh làm sao để nhận được tiền hoa hồng của Ref mình đúng không nào, nếu bạn chưa đọc thì xem ở đây nhé: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 4 

Ở bài số 5 này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để bạn mua Regalcoin trên sàn coinexchange nhé, vì hiện tại sàn exchange của Regalcoin vẫn chưa mở và mức giá hiện tại đã vượt mức 10$/ REC.

Để mua được regalcoin trên sàn coinexchange bạn click vào link đây để đăng kí tài khoản coinexchange nhé: Link đây

Bạn click REGISTER NOW như hình

coin exchange 1

Bạn điền đầy đủ Email , user name, password click Register.

coin exchange 2

Sau đó bạn kiểm tra email sẽ có 1 mail xác thực kích hoạt tài khoản từ CoinExchange bạn mở email ra và click vào link như hình.

coin

Sau khi có tài khoản rồi bạn đăng nhập vào coinexchange nhìn bên góc tay trái bạn click MY ACCOUNTBalances như hình dưới.

1

Bạn nhìn vào ví BTC click Actions click Deposit BTC như hình ảnh dưới.

2

Bạn copy địa chỉ ví như hình dưới.

3

Tiếp theo bạn sang sàn Remitano để mua BTC nhé, bạn đăng nhập vào tài khoản Remitano phần tab MUA BÁN BTC sau đó click Mua ngay như hình.

mua ngay

1. Bạn nhập vào số bitcoin cần mua ví dụ mình muốn đầu tư 111$ thì mình nhập vào là 0.025 btc, còn bạn đầu tư nhiều hơn thì nhập số nhỏ hơn nhé, nó sẽ hiển thị USD bên dưới.

2. Địa chỉ ví bitcoin mình đã hướng dẫn bạn ở trên bạn copy địa chỉ đó paste vô đây.

3. Click Mua ngay như hình

2

Bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng vietcombank chuyển tiền với tên tài khoản, số tài khoản , nội dung chuyển tiền, như trong phần thông tin thanh toán nhé.

3

Sau khi đã chuyển tiền xong bạn quay lại sàn coinexchange chờ khoảng 1-2 tiếng để bitcoin vào ví và có sẵn để ta mua Regalcoin.

Bạn muốn biết bitcoin đã có sẵn hay chưa bạn xem ở phần MY ACCOUNT – Balances phần Available Balance như hình dưới.

7

Nếu bitcoin đã có sẵn rồi chúng ta bắt đầu mua Regalcoin, ở màn hình chính bạn gõ vào ô tìm kiếm chữ REC là kí hiệu của regalcoin, sau đó click vào chữ REC nhỏ nhỏ bên dưới như hình, để vào sàn mua bán Regalcoin.

5

Để mua bán được thì bạn phải hiểu khái niệm khớp lệnh trên giao dịch của sàn mua bán coin, nghĩa là nếu bạn muốn mua được thì lúc đó phải có người bán và mức giá thì do người bán đưa ra nếu bạn đồng ý thì bạn mua là khớp lệnh.

Bạn nhìn hình bên dưới đây:

Amout: là số Regalcoin bạn muốn mua

Price: là giá của 1 REC =? BTC tại thời điểm hiện tại

Total: là tổng số tiền BTC bạn phải thanh toán để mua số Regalcoin trên

Fee: là 0.15%

Net Total: là tổng tất cả số tiền bitcoin mà bạn phải trả để mua số Regalcoin trên.

7

Bạn kéo xuống phía dưới nhìn vào phần Sell Orders

Price: giá hiện tại 1REC=?BTC

REC: số Regalcoin có ngươi đang muốn bán

BTC: số tiền BTC mà bạn cần thanh toán để mua hết số Regalcoin đó 

Ở đây sẽ không có con số chính xác để bạn mua ví dụ bạn muốn mua 100 Regalcoin mà không có ai bán thì không thể mua được nên vì vậy bạn sẽ mua cộng dồn nghĩa là ví dụ 100 regalcoin thì bạn mua 2 lần mỗi lần 50 regalcoin hoăc không có ai bán 50 regalcoin thì bạn lại mua lẻ khi nào đủ 100 regalcoin thì thôi.

Ví dụ ở đây mình muốn mua 20 regalcoin mình thấy bên dưới mục Seller Order có người đang bán mình rê chuột vô đúng dòng đó click vào đó để chọn sau đó click Submit Buy Order như hình dưới.

6

Nếu chưa khớp lệnh nó sẽ hiển thị như hình, bạn click cancel để hủy lệnh và tạo lệnh mới.

8

Còn nếu khớp lệnh thì nó sẽ nằm ngay bên dưới bạn kéo xuống phía dưới mục Your Recent Trades, tất cả các giao dịch khớp lệnh sẽ nằm ở mục này, như hình.

9

Tiếp theo bạn Click vào MY ACCOUNTBalances – gõ vào ô tìm kiếm chữ REC như hình

10

Bạn tìm đến ví REC click chọn Withdaw REC như hình

11

Tiếp theo :

Bạn xem hình số 1

Amout to Withdraw số lượng REC bạn cần rút nếu bạn muốn rút hết thì bạn click vào Your current available balance những chữ số màu xanh xanh.

Withdrawal Fee là 0.01 REC nhé, khi bạn rút hết nó sẽ tự động trừ phí và gửi.

REC Withdrawal Address: Bạn quay lại ví Regalcoin phần Wallet click vào Deposit regalcoin (REC) (như hình số 2) sau đó copy địa chỉ ví đó paste vào (hình số 1) vào mục REC Withdrawal Address.

Sau đó bạn click Process Withdrawal như (hình số 1)

Untitled-1

Sau đó bạn click vào email sẽ có đường link yêu cầu chấp nhận gửi Regalcoin bạn click vào link đó để xác thực và thường thời gian sẽ hoàn thành là khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Trên đây là toàn bộ quá trình mua Regalcoin từ sàn coinexchange , vậy là ta đã có Regalcoin rồi đúng không nào, ở những bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn lấy Regalcoin đó đem đi dầu tư nhue thế nào để sinh lời 45%/ tháng với số vốn bạn đã bỏ ra nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy comment ngay bên dưới đây, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể chúc bạn thành công.

Join Group Telegram của mình để cập nhật những thông tin coin mới nhất bạn nhé

tele join

Bài đọc trước: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 4

Bài đọc tiếp theo: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 6

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN REGALCOIN

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MUA BÁN BITCOIN

GROUP FACEBOOK THẢO LUẬN VỀ COINS

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co