Home / ĐẦU TƯ COIN / ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 6
Lending. Keyboard

ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 6

HƯỚNG DẪN LENDING REGALCOIN LỢI NHUẬN 45%/ THÁNG

Chào bạn ở bài trước ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 5 mình đã hướng dẫn bạn mua Regalcoin ở sàn coinexchange rồi sau khi có Regalcoin chúng ta bắt đầu đem đi cho vay để lấy lời hàng tháng và lãi suất tùy theo nhưng giao động từ 30 – 45%/ tháng , và hoàn vốn trong vòng 99 ngày sau 3 tháng bạn nhé.

Ở màn hình chính của Regalcoin bạn click vào Dashboard LENDING  như hình dưới đây.

1

Tùy vào từng gói mà bạn đầu tư và nhỏ nhất là 100$ bạn nhé, ở đây mình đầu tư vào 1240$ bạn lưu ý là số phải chia hết cho 10 nhé, sau đó click Pay from Regalcoin wallet như hình dưới.

2

Bạn nhập mã bảo mật Authentical của bạn vào ô và click Pay from Regalcoin wallet như hình.

3

Như hình dưới là bạn cho vay thành công nhé

4

Lưu ý: Hàng ngày Regalcoin sẽ trả bạn lãi bạn là tiền USD và sau này khi hoàn vốn Regalcoin cũng sẽ hoàn vốn cho bạn là USD đúng số tiền ban đầu bạn đã đầu tư vào.

Bạn kiểm tra các gói cho vay ở phần Contract, ở đây sẽ hiển thị các gói và ngày hết hạn các gói đó như hình dưới là mình vào 4 gói, đây là cả vào gói ban đầu và tái đầu tư khi tiền lãi về, gói nào đủ 99 ngày thì gói đó hoàn vốn về trước bạn nhé.

contract

Bạn xem bảng lãi theo ngày ở đây như hình dưới bạn nhé.

6

Chiến thuật đầu tư của mình:

Khi có tiền lãi về đủ 100$ thì mình sẽ Convert sang Regalcoin vì Regalcoin cho lending hay Reinvest nhỏ nhất là 100$ nếu bạn đầu tư gói lớn 1 ngày về 100$ hoặc hơn thì bạn có thể Reinvest ngay còn không thì bạn Nên Convert sang Regalcoin chờ đủ 100$ và Regalcoin tăng giá thì vào gói mới nhé, mình sẽ hướng dẫn bạn ở bài sau!

Thôi mình xin kết thúc bài viết tại đây, ngắn gọn chứ mình sợ viết dài quá lan man lại khó hiểu, ở những bài sau mình sẽ hướng dẫn bạn nhận vốn chuyển sang Regalcoin và tái đầu tư như thế nào để vốn về nhanh hơn bạn nhé.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì cứ comment bên dưới bạn nhé, hoặc contact trực tiếp với mình qua facebook, rất mong được chia sẻ cùng bạn, chúc bạn luôn thành công!

Bạn đăng kí Regalcoin theo link này ủng hộ mình nhé : Click đây

Bài đọc trước: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 5

Bài đọc tiếp theo: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 7

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN REGALCOIN

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MUA BÁN BITCOIN

GROUP FACEBOOK THẢO LUẬN VỀ COINS

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co