Home / ĐẦU TƯ COIN / Giới thiệu Ink Protocol (XNK) – Listia
111

Giới thiệu Ink Protocol (XNK) – Listia

Chào các bạn, Listia là một trang bán hàng cực kì thông dụng ở Mỹ tương tự ebay, amazon, hay bonanza và mình cũng đã có một chuỗi bài post hướng dẫn cách dropshipping với listia nếu bạn có theo dõi Blog của mình thì có thể biết Listia là một site như thế nào, cái đặc biệt ở listia là thanh toán bằng credit và dùng credit đó quy đổi ra hàng hóa.

listia

Và trong thời gian sắp tới Listia sẽ tạo ra một đồng coin mới để thay thế credit hiện tại nhằm mục đích thanh toán và mở rộng thị trường buôn bán của mình hơn, phù hợp với thời điểm 4.0 hiện tại

Đồng coin đó có tên là Ink Protocol (XNK)

111

Tên: Ink Protocol

Mã coin: XNK

Loại Token: Ethereum ERC20 Token

Tổng cung: 500 triệu Token XNK

+  6% dành cho các khoản tín dụng Người dùng Listia hiện tại

+ 30% được bán trong bán đấu giá trước và bán công khai

+ 32% được giữ lại bởi Listia, được giữ trong 3 năm

+ 32% được phân bổ để phân phối và khuyến khích phát triển mạng, được phát hành trong 3 năm

+ Số lượng bán tối đa là 150 Triệu token

Giá mỗi Token: $ 0,10 USD

Hình ảnh dưới hiển thị lượng token được phân phối 

token

QUÁ TRÌNH BÁN TOKEN

ico

Đăng kí tài khoản mình sẽ hướng dẫn ở bài post tiếp theo

Lưu ý đăng kí tài khoản trước ngày 22/01 bạn nhé, vì cần phải gửi ID cho Ink Protocol xác thực tài khoản.  Mỹ, canada và Trung quốc sẽ không được tham gia trong đợt mua này.

Ink protocol sẽ bán 3 đợt : 

+ Private Sale: bán cho cố vấn chiến lược và nhà đầu tư (đã bán và thu về 3.5 Triệu USD)

+ Presale: dự kiến sẽ mở bán vào ngày 22/01/2018 (sẽ thu về 5 triệu USD)

+ Crowsale: dự kiến sẽ mở bán và ngày 01/02/2018 (sẽ thu về 6.5 Triệu USD) 

Mình sẽ phân tích ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho bạn thấy vì Listia đã khá phổ thông với nhiều người và độ tin cậy thì chắc ai cũng biết nếu bạn muốn đọc chi tiết thì có thể tham khảo bản white paper link đây nhé: Ink_Protocol_Whitepaper

Vì sao Listia lại đổi từ credit sang sử dụng coin XNK làm phương tiện thanh toán

change

Đối với lstia credit đã làm việc cực kì tốt trong 8 năm qua mặc dù có nhiều thăng trầm trên đường đi, bây giờ tại thời điểm hiện tại sự bùng nổ của hệ thống Blockchain Listia sẽ thêm cryptocurrency phân cấp mới và hệ thống danh tiếng có tên là Ink Protocol (“Ink”) được hỗ trợ bởi các blockchain Ethereum và XNK Mã thông báo tương thích ERC20 được thiết kế đặc biệt cho các giao dịch trên thị trường P2P với sự tin tưởng giữa người mua và người bán có thể bị hạn chế.

Ink sẽ không chỉ hữu ích trên Listia, mà còn là một danh tiếng được phân quyền hoàn toàn và hệ thống thanh toán đối với bất kỳ giao dịch P2P nào, độc lập với thị trường. Ink có sức mạnh để tạo, phá vỡ và thích ứng với các thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới bằng cách công khai chia sẻ thông tin về danh tiếng trên Ethereum blockchain.

Do tính chất phi tập trung của nó, người bán có thể mang danh tiếng của họ với họ để bán trên nhiều chợ cùng một lúc hoặc chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không cần phải xây dựng lại uy tín. Người mua cũng có thể xem danh tiếng của bất kỳ người bán nào và tự tin trả bằng cách sử dụng khoản ký quỹ hợp đồng với hòa giải tùy chọn bên thứ ba. Thanh toán có thể được thực hiện trực tiếp bằng XNK hoặc chuyển đổi sang các loại tiền tệ khác như USD

Để hỗ trợ các trường hợp sử dụng này, Ink sẽ tự nhiên giải quyết một số vấn đề phổ biến và khó khăn nhất vấn đề giao dịch trên thị trường P2P tinh khiết. Với các tính năng này, Ink có một lợi thế hơn không chỉ cho tín dụng Listia, mà còn các hình thức thanh toán truyền thống:

● Danh tiếng và phản hồi phân cấp
● Ủy quyền phân cấp
● Giải quyết tranh chấp của bên thứ ba
● Chi phí giao dịch rất thấp

Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các thị trường hiện tại như Listia chưa bao giờ được xây dựng để đạt 100% phân quyền.
Vì vậy, trong khi Ink hỗ trợ tất cả các tính năng này, các thị trường cá nhân có tự do tùy chỉnh sự hòa nhập của họ để phù hợp với cộng đồng của họ. Ví dụ: Ink vẫn cho phép Đội hỗ trợ khách hàng của Listia cung cấp thêm một lớp bảo mật và tin cậy bằng cách trung gian mọi tranh chấp như bên thứ ba.
Mỗi thị trường sử dụng Ink có thể thiết lập các quy tắc riêng của họ và thực hiện giải quyết tranh chấp khi họ thấy phù hợp và người dùng sử dụng Ink để giao dịch trên các thị trường không quản lý như Craigslist và Facebook Marketplace được tự do lựa chọn nhà hòa giải của bên thứ ba, hợp đồng tự động, hoặc không có gì cả.

Mốc thời gian

timeline
Tháng 6 năm 2009 – Listia Inc. Được thành lập và nhận tài trợ từ Y Combinator
Tháng 8 năm 2009 – Thị trường Listia ra mắt
Tháng 10 năm 2009 – Listia thông báo vòng đấu thiên thần $ 400K
Tháng 4 năm 2011 – Listia ra mắt ứng dụng iOS, thông báo hạt giống $ 1.75MM do A16Z dẫn đầu
Tháng 1 năm 2012 – Listia đạt 1 triệu người dùng đăng ký, khởi chạy ứng dụng Android
Tháng 1 năm 2013 – Listia hợp tác với Best Buy để trao tặng cho Store of Rewards Listia
Tháng 10 năm 2013 – Listia công bố series $ 9MM được dẫn đầu bởi General Catalyst
Tháng 2 năm 2014 – Listia cho phép Bitcoin được mua và bán trên thị trường
Tháng 11 năm 2014 – Listia thử nghiệm đầu tiên với việc tạo ra một cryptocurrency
Tháng 12 năm 2015 – Listia ra mắt Tín dụng Exchange, cho phép người bán kiếm được USD
Tháng 4 năm 2016 – Listia ra mắt các khoản tín dụng + tính năng tiền mặt
Tháng 6 năm 2016 – Listia ra mắt Listia Plus
Tháng 9 năm 2016 – Listia tích hợp nhãn vận chuyển và theo dõi
Tháng 5 năm 2017 – Listia hits 10M người dùng đã đăng ký
Tháng 6 năm 2017 – Listia bắt đầu nghiên cứu về thiết kế giao thức mực in và giấy trắng
Tháng 9 năm 2017 – Listia công bố bản thảo đầu tiên của tạp chí Ink Protocol Tháng 11 năm 2017 – Tháng 11 năm 2017 – Listia giới thiệu công khai dự án Ink Protocol công khai
Tháng 1 năm 2018 – Khởi động công khai giao thức và sự kiện phân phối mã thông báo

 Tích hợp với Listia

ttttttt

XNK sẽ thay thế hoàn toàn khoản tín dụng Listia tiền tệ, và Ink sẽ trở thành danh tiếng chính hệ thống trong thị trường. Người dùng sẽ mua và bán các mặt hàng sử dụng XNK và ban đầu sẽ có thể kiếm thêm XNK để tham gia với người dùng, danh sách và nhà quảng cáo trên thị trường. Nó sẽ là một quá trình chuyển đổi liền mạch cho người dùng Listia hiện tại những người đã quen với việc sử dụng một ảo tiền tệ để mua và bán.
Người dùng Listia hiện tại sẽ cần phải đăng nhập và xác minh tài khoản của họ, nếu họ chưa có, trước trao đổi khoản tín dụng Listia hiện tại cho XNK. Việc trao đổi Tín dụng cho XNK sẽ có sẵn khi khởi động và ít nhất 6 tháng sau khi khởi động. Ở
khởi chạy, danh sách mới và giá cả trên thị trường sẽ được chuyển đổi từ Tín dụng sang XNK, do đó sức mua của mỗi người dùng vẫn như cũ để bắt đầu. Điều này sẽ phục vụ như là một neo ban đầu và ổn định cho giá thị trường của XNK.
Sau khi khởi chạy, người dùng cũng sẽ bắt đầu kiếm được XNK ở tất cả các nơi họ từng kiếm được Listia Tín dụng, chẳng hạn như các mục tiêu nhất định và cam kết được khuyến khích, giới thiệu người dùng khác, và hoàn thành nhiệm vụ và cung cấp.
Số tiền của những phần thưởng này sẽ thay đổi và các yêu cầu có thể trở nên nghiêm ngặt hơn khi các ưu đãi và giá trị tiềm năng của XNK thay đổi. Người dùng sẽ vẫn được có thể mua XNK để chi tiêu hoặc tạo nên sự khác biệt khi họ không có đủ để mua một mục. Trong trường hợp này, Listia có thể bán trực tiếp từ nguồn XNK của chính nó hoặc giúp người dùng mua từ trao đổi bên thứ ba. Hàng triệu ví tiêu dùng

Listia sẽ tích hợp ví điện tử XNK ảo cho mỗi tài khoản người dùng Listia. Các ví sẽ được tạo ra và duy trì bởi Listia cho các mục đích của giao dịch trong thị trường Listia, nhưng sẽ cũng hỗ trợ rút tiền và tiền gửi đến và từ các địa chỉ bên ngoài thông qua Ethereum công cộng mạng.
Trong thị trường Listia, Listia sẽ quản lý các giao dịch cho mỗi người dùng và
che giấu sự phức tạp trong giao dịch với khoá công cộng / riêng tư, hợp đồng thông minh, v.v.
Ban đầu, Listia sẽ duy trì lịch sử giao dịch ngoại trừ tập trung của riêng mình để tăng tốc độ giao dịch và tránh các khoản phí, trong khi tách riêng các giao dịch hoàn thành đầy đủ trên Ethereum blockchain khi cần thiết để công khai ghi lại danh tiếng và phản hồi. Tuy nhiên, kế hoạch dài hạn là cho tất cả các giao dịch Ink trên Listia để giải quyết trực tiếp trên Ethereum blockchain. Người dùng Listia sẽ không cần bất kỳ kiến thức Ethereum hoặc cryptocurrency để bắt đầu và tiếp tục mua và bán thị trường.

Trên đây là toàn bộ chi tiết của bản whitepaper Ink protocol mình phân tích cho bạn thấy những điểm tốt mà sắp tới  Ink Protocol đem lại cho listia nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hãy comment ngay bên dưới đây  nhé, ở bài post tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí và mua ICO Ink protocol XNK.

Join Group Telegram của mình để cập nhật những thông tin coin mới nhất bạn nhé

tele join

Bài đọc tiếp theo: Hướng dẫn đăng kí Ink Protocol XNK – Listia

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co