Home / ĐẦU TƯ COIN / GIỚI THIỆU VỀ COINS
bitcoin (2)

GIỚI THIỆU VỀ COINS

COIN LÀ GÌ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Chào bạn, trong vòng mấy năm trở lại đây chúng ta hay thường nghe tới bitcoin, đồng tiền ảo, tiền điện tử vậy bạn có hiểu nó là gì và nó vận hành như thế nào hay không? 

bitcoins

Coin là gì?

Hiểu một cách đơn giản coin là đồng tiền ảo, ảo nghĩa là không có thật, không hiện hữu cho chúng ta cầm nắm như tiền giấy thật mà ta hay sài, và không chịu bất kỳ sự kiểm soát từ tổ chức nhà nước hay ngân hàng nào cả, nó chịu sự quản lý và chi phối từ tất cả các người dùng đồng tiền đó.

Bạn nên hiểu thời điểm hiện tại thời điểm bùng nổ của internet mọi thứ đều tự động và đồng tiền cũng vậy chỉ có 8% tài sản trên thế giới này là tiền mặt còn lại 92% tài sản hầu hết là trên internet, dự tính trong vòng 5-10 năm nữa con người sẽ chuyển sang dần sử dụng đồng tiền ảo coin này, vì sao vì sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật cực kỳ an toàn của nó mang lại cho người dùng.

Đồng coin đang phát triển mạnh nhất vào thời điểm hiện tại đó là bitcoin được ra đời bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở vào năm 2009. Kí hiệu là BTC.

Sự thay đổi của bitcoin như sau Nguồn WIKIPEDIA:

+ Năm 2009 : 1BTC = 0.00076 USD

+ Năm 2010 : Trong vòng 5 ngày từ ngày 12 tháng 7 năm 2010, giá của Bitcoin tăng lên 10 lần từ 0,008 đô la Mỹ lên 0,08 đô la Mỹ

+ Năm 2011, giá trị của đồng Bitcoin tăng từ 0,30 đô la Mỹ lên 32 đô la Mỹ, trước khi giảm xuống còn 2 đô la Mỹ.

+ Bitcoin bắt đầu thu hút dư luận từ năm 2012, khi có rất nhiều bài báo nhắc đến nó. Năm 2013, một số dịch vụ lớn như OKCupid, Baidu, Reddit, Humble Bundle, Foodler và Gyft bắt đầu sử dụng nó. Tại Canada đã có máy ATM mua bán Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

…….

+ Tháng 11 năm 2015, ký hiệu Bitcoin (bitcoin) đã được chính thức đưa vào bộ mã Unicode tại vị trí U+20BF trong bảng mã này.

+ Tháng 1 năm 2016, giá Bitcoin đang ổn định ở mức 450 đô la Mỹ cho mỗi Bitcoin.

+ Giá bitcoin hiện tại 23/09/2017 là: 1 BTC= 3712.62 USD, bạn có thể xem giá trực tiếp ở đây nhé: https://coinmarketcap.com/

bitcoin

Đây chỉ là một ví dụ nho nhỏ về 1 đồng coin phát triển nhất hiện nay để cho bạn thấy được sự lớn mạnh của hệ thống tiền ảo, tiền điện tử là như thế nào mọi thứ vẫn đang phía trước vấn đề là bạn nhìn nhận nó như thế nào thôi.

 Vậy những đồng coin này chúng hoạt động như thế nào và và tại sao chúng lại có giá trị ngày càng tăng như vậy?

How-does-bitcoin-works

Đơn giản vì chúng được biết đến nhiều, cái tên của chúng ngày càng lớn mạnh và càng ngày có càng nhiều nhà đầu tư vào đồng coin đó thì giá trị của nó phải tăng lên thôi, giao dịch cực kì nhanh chóng và bảo mật cực kỳ cao.

Bạn có thể giao dịch trực tiếp đồng tiền coin cho người khác mà không cần qua bất kỳ trung gian nào, bất kể thời gian và không gian, với lệ phí cực kỳ thấp gần như bằng 0 hoặc thậm chí là bằng 0 đây thực sự là một cuộc cách mạng về giao dịch tiền tệ trong lịch sử loài người.

Cách đầu tư kiếm tiền với coin:

Đầu tiên bạn phải tìm sàn giao dịch uy tín để mua bitcoin sau đó đem bitcoin đó đi đầu tư, đầu tư ở đây có rất nhiều cách, mỗi một coin khi bạn đầu tư họ sẽ có những gói khác nhau hoặc mua những coin nhỏ hơn hoặc là để đó giá trị coin tăng thì bạn bán lấy lời…

Trang giao dịch bitcoin uy tín mà mình tin dùng là Remitano: Link đây

Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản remitano bạn tham khảo bài này nhé: Link đây

Dưới đây là VIDEO VTV đang nói về đồng tiền ảo:

Trên đây là bài giới thiệu cực kỳ vắn tắt về đồng coin hiện nay, nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng commnent bên dưới, cùng chia sẻ bạn nhé, hẹn gặp lại bạn ở những bài tiếp theo, về cách đầu tư những đồng coin mới ra như thế nào và  làm thế nào để đem về lợi nhuận nhanh nhất bạn nhé, chúc bạn luôn thành công!

Join Group Telegram của mình để cập nhật những thông tin coin mới nhất bạn nhé

tele join

Bài đọc đề xuất: ĐẦU TƯ VỚI REGALCOIN BÀI 1

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN REGALCOIN

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MUA BÁN BITCOIN

GROUP FACEBOOK THẢO LUẬN VỀ COINS

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co