Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 11Rất vui khi thấy bạn ở đây!

Chào bạn, mình tên Trương, là người dễ tính, ít nói tự nhận thấy bản thân không khó chỉ ai làm mình bực thì mới … mặc kệ không khó đâu hehe! là một người như bao người khác cũng có niềm đam mê, khát khao làm giàu, và đặc biệt là kiếm tiền trên mạng là con đường mà tưởng chừng là ảo tưởng, hiện tại ở Việt Nam đã và  đang có những con người đi lên từ con đường này  và  thành công, ai cũng muốn tự do về tài chính ai cũng muốn không đi làm, bạn muốn vậy chúng ta phải hành động ngay từ bây giờ.

Blog này có những gì?

  • Chia sẻ lưu trữ kiến thức thật từ chính bản thân mình trải nghiệm qua rồi!
  • Định hướng giúp các bạn có được kiến thức và hướng đi đúng đắn với con đường kiếm tiền trên internet này!
  • Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm giá trị cho bản thân và mọi người!
  • Đã và đang dần đi đến nguồn thu nhập thụ động qua mỗi ngày!

Ngay cả bạn cũng vậy mình khuyên! nên tạo  cho mình một blog, nơi mà mình nghĩ trước hết là nơi mà mình lưu trữ những thứ mà mình đã học được những điều mà mình đã trải qua, nó cứ như là một cuốn nhật ký còn lưu lại của bạn.

Có kiến thức hay thì càng tốt, bạn chia sẻ, rất nhiều người biết đến bạn , “hãy tạo ra giá trị và bạn sẽ nhận lại được tiền bạc bằng chính giá trị đó”.

n mình!

Đây là nơi mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà mình tìm thấy kiếm Chắt lọc được qua những lần đâm đầu vào như kiếm tiền trên mạng những sai lầm và vượt qua nó như thế nào và có thể kiếm tiền với những con đường nào là uy tín, cái nào là bền lâu và ổn định, mình đang đi tiếp và vấp ngã trên còn đường này để viết lên đây chia sẻ cho tất cả mọi người những kiến thức này!

Mình không phải là một thiên tài và những người thành công ngoài kia cũng vậy, họ cũng là một người hết sức bình thường, chỉ có sự học hỏi mới không ngừng nghỉ chỉ có học hỏi mới tạo ra giá trị của một con người!

hoc

Những lời ngỏ mà mình muốn gửi đến bạn đó là không phải  kiếm tiền trên mạng là ngồi không ở nhà và tiền tự có như những quảng cáo trên mạng các bạn từng  đọc , nó có thật nhưng không phải là nhanh và dễ dàng như bạn nghĩ, bạn phải tìm kiếm và Chắt lọc, thực hành thử và thất bại các bạn mới hoàn thiện hơn về bản thân mình, nếu bạn muốn thực sự tìm hiểu về con đường này bạn không cần phải đi đâu xa hãy lưu lại trang blog  này của mình, và thường xuyên ghé thăm Blog này nhé!

Nơi đây mình không chỉ lưu trữ chia sẻ kiến thức kinh nghiệm mà mình đã và đang tìm hiểu mà blog này còn là đứa con tinh thần của  mình mình nó là Blog thứ hai sau Blog Kiếm tiền đô dễ ợt đây là Blog mà ngày đầu tập tành mình mới biết viết, nó chưa được hoàn thiện cho lắm vì vậy  mình quyết định tạo ra đứa con tinh thần thứ hai này để chia sẻ những toàn bộ quá trình còn đường học tập của mình mình nghĩ gì và đang tìm hiểu cái gì mình sẽ chia sẻ lên đây cho các bạn cùng biết.

Kết lời: Internet có Vô Vàn con đường cho bạn chọn và đi, chọn cho mình một lối đi tốt nhất phù hợp nhất cho bản thân, vạch ra một kế hoạch và tiến bước trên nó và đừng quên  thường xuyên ghé thăm Blog này của mình nhé, mình sẽ không Ngừng chia sẻ những kinh nghiệm và con đường kiếm tiền mới trên internet cho các bạn lựa chọn và tìm hiểu, chúc bạn sức khỏe và thành công nhé!

Bạn có thắc mắc hay có vấn đề quan tâm về Blog này và muốn chia sẻ điều gì mới mẻ để chúng ta cùng học hỏi thì hãy kết bạn Facebook với mình ở đây nhé: Facebook, mình luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ kiến thức.

—“cho đi để hoàn thiện bản thân, không mong nhận lại mà mong bạn tốt hơn”—

Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co