Home / DROPSHIPPING / Hướng dẫn dropshipping với Amazon bài 2
seller 1

Hướng dẫn dropshipping với Amazon bài 2

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TÀI KHOẢN SELLER AMAZON CƠ BẢN

Chào bạn hôm nay mình xin tiếp tục viết tiếp loạt bài về dropship với amazon ở bài trước: Hướng dẫn dropshipping với amazon bài 1 mình đã hướng dẫn bạn về cách tạo tài khoản amazon Indivial rồi đúng không nào, để tiếp tục bài hôm nay chúng ta cùng bước sang phần cài đặt tài khoản amazon, ta thiết lập và tìm hiểu bước đầu về giao diện seller amazon bạn nhé.

Đầu tiên sau khi tạo tài khoản amazon bạn cần quan tâm tới amazon thanh toán cho bạn qua hình thức nào?

Bạn nhìn bên góc tay phải giao diện seller amazon của bạn phần Payments summary  ở bên dưới có chữ Verify Deposit Method Information  bạn click vào đó.

11

Ở đây bạn sẽ thấy có 2 miền cho ta lựa chọn đó là amazon.caamazon.com. Bạn tìm đến miền amazon.com nhìn qua góc tay phải click nút Add. Ở đây mình đã điền rồi nên nó đã có.

1

Click xong sẽ xuất hiện giao diện như hình, bạn để đó mở tab mới ra đăng nhập vào tài khoản Payoneer, nếu bạn chưa có tài khoản Payoneer thì có thể tham khảo ở đây: Hướng dẫn đăng kí thẻ Payoneer nhận 25$ ,đang có chương trình đăng kí nhận 25$ free từ Payoneer bạn nhé.

Bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer ở giao diện chính bạn click vô tab Nhận thanh toán  Global Payment Service như hình.

seller 4

Ở đây mình nhận thanh toán bằng đô la mỹ nên bạn chọn USD nhé và chúng ta  chỉ quan tâm tới 3 vấn đề

+ Số Routing (ABA): Bạn copy nó đưa sang Amazon nó chính là : 9-Digit Routing Number:

+ Số tài khoản: Bạn copy nó đưa sang Amazon nó chính là : Bank Account Number: và Re-type your Bank Account Number:

+ Tên người thụ hưởng : Bạn copy đưa sang Amazon nó chính là: Account Holder Name

seller 5

Bạn copy đối chiếu sang amazon nếu tất cả đúng rồi ta click nút Submit nhé.

seller 6

 Nếu không có gì thay đổi tài khoản của bạn được chấp nhận  như hình bạn click Continue

2

Bạn quay ra giao diện chính sẽ thấy phần Payment Summary xuất hiện như hình là bạn có thể nhận thanh toán từ Amazon được rồi.

seller 7

Lưu ý:  đây là tài khoản indivial nên không mất phí hàng tháng ưu điểm là vậy còn nhược điểm loại tài khoản này là bạn chỉ được 40 sale trong vòng 1 tháng mà thôi ,mỗi sale bạn sẽ bị trừ 0.99$ + 15% tiền hàng của bạn, và lúc bạn list hàng lúc nào cũng có phí ship đi kèm.

Còn tài khoản Professional thì bạn sẽ bị mất phí 1 tháng là 39.99$ + 15% tiền hàng bạn bán được và ngược lại bạn sẽ không bị giới hạn sale, phí ship bạn có thể chỉnh về 0$ .Nếu bạn muốn nâng cấp lên tài khoản professional thì bạn thực hiện các bước dưới đây:

Tại giao diện chính bạn click chọn SettingAccount Info như hình.

seller 8

Bạn nhìn xuống phần Your service bạn click chọn Manager 

seller 9

Bạn click Upgrade như hình .

seller 10

Tiếp đây là phần xác thực mã số thuế, vì amazon có một số cập nhật mới như trước kia thì phần này bạn sẽ điền ngay lúc lập tài khoản mới, bạn xem lại ở bài: Hướng dẫn dropshipping với Amazon bài 1 phần gần cuối mình đã hướng dẫn chi tiết phần này nhé.

seller 11

Trên đây là những thiết lập cơ bản cho 1 tài khoản seller amazon để bạn có thể bán hàng trên Amazon, ở bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách list một sản phẩm cơ bản lên Amazon, bạn cùng chờ đón trên blog này nhé, rất mong sự đồng hành của bạn để blog mình ngày càng có nhiều bạn biết đến và giúp ích cho những bạn nào đam mê MMO như mình, bạn có bất kì thắc mắc, câu hỏi nào về thiết lập tài khoản seller Amazon vui lòng comment ngay bên dưới đây mình sẽ giải đáp thắc mắc bạn trong thời gian sớm nhất có thể chúc bạn luôn thành công!

Bài đọc trước: Hướng dẫn dropshipping với Amazon bài 1

Bài đọc tiếp theo: Hướng dẫn dropshipping với Amazon bài 3

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

15 Comments on "Hướng dẫn dropshipping với Amazon bài 2"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
chuong
Guest

Mình ko thấy routing number 9 digit bạn ơi

Tuan
Guest

Bạn ơi cho mình hỏi như vậy tức là mình sẽ nhận order từ Amazon và sẽ yêu cầu ship thẳng hàng từ bên Aliexpress tới khách hàng à? Như vậy thì khi nhận hàng khách sẽ thấy thông tin kiện hàng từ Aliexpress chứ không phải Amazon… như vậy KH sẽ complain chứ nhỉ?! Mình thắc mắc mong bạn giải đáp nhé! Cảm ơn Trường!

yen
Guest

hi admin,
mình cài đặt tài khoản theo hướng dẫn của bạn xong rồi. nhưng bên amzon còn cần mình khai thông tin này ” Seller Identity Verification” . mình ko thấy bạn nói phần này nhỉ.
mình có upload hình (gồm CMND và thẻ) nhưng chưa verify được. Nhờ ad giúp mình với.

THI THU THAO HUYNH
Guest

Payments Summary
There was a charge to your credit card CAD$0.01.
Balance -CAD$29.99
Anh oi, em mới tạo tài khoản, sao có phí phat sinh 29.99, em va chỉ giúp e gỡ bỏ với.

Nhat
Guest

mình có thể dùng thẻ visa thấy thế payoneer đc không ạ

Tuan Bui Quang
Guest

anh ơi cho em hỏi. em đã nạp tiền vào thẻ visa, rồi sau đó em đăng ký thành công tài khoảng bên amazon rồi. tại sao em nhìn trong tai khoảng amazon của em lại không có tiền vậy anh

wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co