Home / Dropshipping với Listia / Hướng dẫn dropshipping với listia bài 5
gia-re

Hướng dẫn dropshipping với listia bài 5

HƯỚNG DẪN LẤY NGUỒN HÀNG GIÁ RẺ HƠN EBAY

VÀ MUA HÀNG ĐƯỢC HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 25%

Chào bạn! tiếp theo Hướng dẫn dropshipping với listia bài 4: hôm nay mình xin chia sẻ tiếp cách tìm nguồn hàng mới mà lại rẻ hơn rất nhiều so với ebay.com, mà hầu hết các seller bán trên ebay đều lấy hàng từ đây dropship qua ebay. 

Vậy tại sao mình lại không hướng dẫn cách lấy hàng từ đây trước mà phải hướng dẫn bạn lấy hàng từ ebay.com trước là bởi vì ở ebay.com chấp nhận thanh toán qua Paypal, khách hàng thanh toán qua Paypal bạn lấy tiền đó đi mua luôn bạn không phải bỏ đồng vốn nào rất thuận tiện, đúng không nào, còn riêng trang mới mà mình sắp giới thiệu cho bạn dưới đây thì trang này bạn cần phải có visa hay thẻ Payoneer “PO” thì nó mới chấp nhận thanh toán nhé.

Và trang mà mình giới thiệu bạn đó là : https://vi.aliexpress.com/

ở trang này thì bạn cũng mua và chọn hàng giống như ebay.com, bạn đăng kí một tài khoản và làm 1 cái thẻ visa và nạp tiền vô đó để mua hàng thôi,  cái khác chỉ là hàng nó cực kì rẻ, nó là trang nguồn từ bên trung quốc.

Không dừng lại ở đó mình cũng đã tìm ra cách hoàn tiền lên đến 8% từ trang Aliexpress này, cực kì tốt đúng không bạn, mình đã mua được hàng cực rẻ rồi, mình lại còn được hoàn lại tiền khi mua hàng nữa, bạn xem chi tiết mình hướng dẫn dưới đây nhé.

Lưu ý: trang này thanh toán qua paypal nhé, lúc bạn đăng kí nhớ để email Paypal để rút tiền về nhé.

Đầu tiên bạn đăng kí một tài khoản nữa click hình dưới nhé:

Dang-ky

Trang này là trang chuyên hoàn tiền khi bạn mua hàng trên hầu hết các website mua bán online, có cả ebay, amazon và aliexpesss nhé. Cái đặc biệt nó sẽ hoàn tiền cho bạn lên đến 9% khi bạn mua hàng ở trang aliexpress qua link của trang này nhé, còn ebay và amazon chỉ được 1% mà thôi.

Khi bạn đăng kí xong bạn đăng nhập vào tài khoản Simplybestcoupons bạn mới đăng kí hồi này, và bạn lên cửa hàng chrome cài Add on Simplybestcoupons vô, Link đây: Simplybestcoupons chrome  sau khi cài đặt xong bạn nhìn lên góc phải màn hình biểu tượng coupon màu xanh xanh bạn click vô đó tìm đến tab STORE – tìm đến biểu tượng Aliexpress click vô Activate và sau đó mua hàng thông qua link Simplybestcoupons nhận về 9% hoa hồng thôi.

124

Một mẹo nhỏ mà mình hay dùng để mua hàng Aliexpress thông qua link Simplybestcoupons đó là với bất kỳ website nào cũng có gắn 1 ID link cho riêng trang đó bạn chỉ việc tìm đúng cái ID link đó là ra đúng trang bạn cần tìm nó là những con số nằm sau đuôi .html?.

Như ví dụ đây ID link là : 32735456340 

11

Sau đó bạn chỉ việc copy những con số này sau đó paste vào ô tìm kiếm của aliexpress là ra đúng trang bạn muốn rồi.

11

Sau khi mua hàng thông qua link của simplybestcoupons bạn đăng nhập Simplybestcoupons để xem Cashback số tiền Pending và Approved nhé.

+ Pending là hiển thị bạn đã mua thành công qua link simplybestcoupons 

+ Approved là tiền bạn có thể rút về paypal ,tối thiểu để có thể rút là 25$ nhé.

12

Đây là lịch sử mua hàng và đang Pending của mình, bạn click vào số tiền nó sẽ hiển thị cho bạn thấy, khoảng 30 ngày sau tiền sẽ được approved là mình có thể rút tiền về Paypal.

343

Và đây là bằng chứng thanh toán lần đầu tiên từ simplybestcoupons của mình, mới nhận hôm 26/03.

simply

Thông tin chi tiết được gửi về mail bonus không thiếu một đơn hàng nào.

sim mail

Tiếp theo Riêng đối với trang Ebay.com mình sẽ nhận cashback qua trang dưới đây. Ở bài này tuy chúng ta đăng kí hơi nhiều tài khoản nhưng đều có ích cho bạn sau này giúp bạn giảm chi tiêu và tăng lợi nhuận lên rất nhiều.

Lưu ý: Trang này sẽ thanh toán cho bạn thông qua Paypal, nên lúc bạn đăng kí nên để địa chỉ email là địa chỉ email paypal của bạn nhé. Bạn click vào nút đăng kí dưới đây để đăng kí tài khoản mới

dki

Cách đăng kí tài khoản thì rất đơn giản đúng không nào bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ email, mật khẩu rồi click Join Now. Như hình dưới đây.

11

Sau khi đăng kí xong việc đầu tiên là bạn cần cập nhật địa chỉ và kết nối tài khoản paypal để nhận tiền sau này nhé, nhìn bên góc phải màn hình bạn click User name và click vào Account settting như hình.

2

Bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ của mình đang ở và click Submit.

3

Sau đó ebates sẽ gửi một mã code gồm 6 chữ số vào email của bạn, bạn kiểm tra email và lấy 6 chữ số đó gõ vào các ô xác minh như hình rồi click Submit!

8

code

Tới trang tiếp theo phần Payment Type bạn chọn Send my Big Fat payment via Paypal như hình và click Update địa chỉ email paypal nhé.

4

Nó sẽ load sang trang paypal bạn click Log In vào tài khoản paypal của mình.

5

Bạn click Agree

6

Nếu thành công bạn kiểm tra sẽ được như hình dưới đây:

7

Để được cashback thông qua trang này bạn đăng nhập vào trang chủ nhìn lên trên ô tìm kiếm bạn gõ từ khóa là Ebay chờ cho nó xổ xuống chữ ebay bạn click vô đó như hình.

11122

Bạn kéo xuống phía dưới phần All eBay category bạn click vào eBay’s Home Page để qua trang ebay mua hàng thông qua link Ebates.

33

Cách đơn giản hơn là bạn có thể cài ADD ON EBATES cho trình duyệt chrome bạn click link đây để cài : Ebates CashBack

Sau khi cài xong bạn nhìn lên góc phải màn hình trình duyệt có biểu tượng chữ E bạn click vô đó, kế đến nó sẽ xổ xuống cho bạn một ô ứng dụng nhỏ bạn gõ vào ô tìm kiếm từ ebay sau đó click vào chữ eBay xuất hiện bên dưới như hình.

44

Chờ một xíu bạn sẽ được đưa đến trang ebay và bạn bắt đầu mua hàng và được hoàn tiền thôi, thường thì sau khi mua hàng 1,2 ngày ebates sẽ gửi lại số % hoàn tiền vào tài khoản của bạn, nếu bạn muốn kiểm tra thì bạn click vô User name bên góc phải Trang chủ ebates click vô Cash Back Balance như hình.

55

Về phần thanh toán Ebates sẽ thanh toán cho bạn sau 3 tháng 1 lần và tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản paypal của bạn, số tiền cashback nhỏ nhất phải có để Ebates chuyển là lớn hơn 5.01$.

Ở đây sẽ tổng hợp chi tiết tất cả các order và tiền bonus mà bạn nhận được, nếu sau khi mua hàng trên ebay thông qua link Ebates mà bạn chưa nhận được khoản % hoàn tiền bạn hãy gửi email cho support Ebates để được hỗ trợ nhé, sau chưa đến 20 ngày đăng kí bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền bonus là 10$ như hình bên dưới của mình.

66

Và đây là bằng chứng thanh toán đầu tiên của mình với Ebates mình check trong tài khoản ebates thì họ nói là ngày 15/5 họ sẽ thanh toán nhưng ngày 12/5 mình đã nhận được thanh toán rồi, sớm hơn 2 ngày.

thanh toan eba tes

Và tới đây mình cũng xin kết thúc “bài 5 Hướng dẫn dropshipping với listia” tại đây, mong bạn luôn thường xuyên ghé thăm blog này của mình để cập nhật những tin tức kiếm tiền online mới nhất nhé, bạn có thắc mắc gì hãy comment trực tiếp ngay dưới đây mình sẽ giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất, và mình sẽ sớm trở lại với những bài viết mới. Chúc bạn luôn thành công!

Bài đọc trước: Hướng dẫn dropshipping với listia bài 4

Bài đọc  tiếp theo: Hướng dẫn dropshipping với listia bài 6

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

56 Comments on "Hướng dẫn dropshipping với listia bài 5"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Hung Nguyen
Guest

Anh ơi cho em hỏi tài khoản Paypal của em mới tạo, dạng tài khoản personal thì tiền khách gửi về có bị hold 21 ngày không? nếu nó là đơn hàng đầu tiên của em tức là tài khoản em chưa có $ thì em có thể tạm ứng trước tiền vào paypal bằng cách nào ạ? Em cảm ơn anh. Đọc series của anh rất rõ ràng và dễ hiểu ạ 😀

Nam Nguyen
Guest

Chào bạn, cho mình hỏi thời gian ship hàng có quan trọng và ảnh hưởng tới người mua khộng. Sau khi tham khảo các trang bạn hướng dẫn thì thấy thời gian free ship ~30 ngày.

Đức Trần
Guest

Thẻ Payoneer không nộp tiền trực tiếp vào được thì sao dùng mua hàng trên aliE được ạ?

Đức Trần
Guest

Anh ơi em hỏi cái này, em định lấy nguồn đây để bán trên amazon và ebay thì khi khách thanh toán thì 2 trang này sẽ gửi tiền vào paypal của mình, có cách nào để lấy được tiền này ngay để đi mua hàng bên nguồn gửi cho khách không ạ? ít thì được chứ mấy sản phẩm nhiều tiền k có đủ vốn mà trả trước?

Trần Việt
Guest
Cảm ơn bạn vì seri hướng dẫn rất chi tiết này, nó sẽ giúp nhiều người có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, dù nhiều hay ít thì cũng rất đáng quý. Mình đang rất háo hức bắt tay vào làm theo như bạn hướng dẫn, rất mong nhận được thêm những chỉ dẫn từ bạn. Nhân đây mình cũng có một thắc mắc nhờ bạn giải đáp, đó là sau khi bán thành công sản phẩm hoặc quá thời hạn đấu giá thì nó sẽ tự ra khỏi list của mình hay nó có thể tự động gia… Read more »
Tấn
Guest

Cho mình hỏi chút: nếu làm theo cách bạn thì có phải là trước khi mua hàng trên ali thì mình phải vào đây trước rùi mới clcik shop now để qua trang ali mua không ?

Cám ơn bạn

Hoàng tùng
Guest

Chào bạn ! Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức quí báu về MMO cho cộng đồng . Và mình có câu hỏi nhờ bạn trả lời giúp đó là trang hoàn tiền khi mua hàng online là thế nào ? Tại sao mua hàng lại được hoàn tiền và cách sử dụng trên trang đó thế nào ? Rất cảm ơn sự giúp đỡ của bạn !

Tuấn Đạt
Guest

Các bài viết của a Văn Trương rất chi tiết! Cảm ơn a! A Văn Trương cho e hỏi cách liên kết Simply Best Coupon với Paypal để nhận hoa hồng thế nào vậy?

caokeu
Guest

cho em hỏi giá creat tren listia như thế nào anh. anh có thể cho em tham khảo dc không ạ
mình bán mấy k creat=1$

cao keu
Guest

ePacket 20-40 days US $2.63 Available
sao em thấy giá ship qua epacket cao quá vậy ad.
e thấy bên ebay các mặt hàng nó bán có 1$ mà sang ali nó bán mà tính phí ship thêm nữa thì cao quá. mà ship lại lâu nữa 20-40 ngày

Quyên
Guest

bạn ơi cho mình hỏi, là listia giống như bán lại đồ cũ mà sao mình thấy mục GIN rất nhiều người? Mình sẽ bán cho hết những người đó luôn hay chỉ một người duy nhât.

tuan
Guest

bạn ơi mình đk tài khoản bên simplybestcoupons rồi nhưng lúc chuyển qua ali thì bên trang ali ko nhận tài khoản của mình thì làm sao hả bạn

Quang Hung
Guest

Thật sự cảm ơn seri bài viết của bạn, đã ráng tìm hiểu về dropshipping mấy tháng nay mà chưa tìm ra nguồn bài viết nào chi tiết và cụ thể đến như vậy. Search và coi nhiều clip trên youtube nhưng hình như họ chỉ cho mình cái hướng thôi. Một lần nữa cảm ơn bạn! Đang rất háo hức và sẽ xắn tay áo vào làm ngay thôi.

An
Guest

Bạn ơi cho mình hỏi, mình có đăng 1 món hàng nhưng nó có nhiều màu, vậy chỉnh như thế nào để lúc ngta mua hàng có thể tự chọn màu món hàng đó luôn, lúc mình đăng bài nó có cho chọn màu, nhưng mà chỉ cho chọn 1 màu

An
Guest

ý mình là như vậy nè bạn, lúc khách mua người ta sẽ tự chọn màu mà họ muốn luôn á

http://www.upsieutoc.com/image/YXpEZ1

Thao
Guest

Ad cho mình hỏi xíu, nếu khách hàng bên listia đã thanh toán tiền qua paypal cho mình rồi, liệu mình có thể dùng tiền đó để mua bên ebay không ad?

Hoàng Vũ
Guest

cảm ơn những hướng dẫn những kiến thức quý báu và bổ ích của anh cho cộng đồng MMO, cho mình hỏi mình chưa đăng kí visa cho tk paypal thi có mua được hàng trên aliE và ebay được ko, cám ơn

Thao
Guest

Ad ơi, nếu đặt hàng trên Aliexpress rồi bán trên listia, phải vận chuyển từ China -> USA, có thuế hải quan thì sao ạ?

thien ha
Guest

ad cho mình hỏi.mình là newbie.mình đang thắc mắc về việc làm thẻ visa để thanh toán phí cho paypal.. mà mình hỏi làm thẻ thì ngân hàng kêu phải có mức thu nhập ổn định này nọ thì ms làm thẻ cho.mình chưa biêt làm sao

Tony
Guest

Bạn nói với ngân hàng là làm cho bạn thẻ Visa Debit thôi, không phải là Visa Credit. Nếu làm Visa Credit thì ngân hàng mới yêu cầu chứng minh thu nhập. Còn Visa Credit thì không cần, chỉ cần chứng minh nhân dân và duy trì tài khoản (tối thiểu 100k) cộng với phí phát hành thẻ. (có nhiều Bank miễn phí)

lê minh hiếu
Guest

ad ơi sao đến đoạn khi mk update tk paypal trên ebates không tự chuyển sang trang paypal v

pqt
Guest

vây mua hàng trên app ebay, aliexpress qua điện thoại thì sẽ ko đc cashback hả a?

Luận
Guest

Mời 2 người sử dụng Ebates có được 50$ không bạn ?

Thu
Guest

Trước tiên em chân thành cảm ơn anh đã cho những new member mới như tụi em có được cái nhìn tổng quan về dropship. Và nhân tiện e cũng muốn hỏi anh là Em làm như hướng dẫn nhưng ko có email gửi mã code gồm 6 số về để verification tài khoản. nhưng em vẫn tiếp tục add paypal vào và nhận được 2% cashback chứ không giống như anh là 5% ạ. Vậy làm sao để nhận dc 5% anh?

wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co