Home / DROPSHIPPING / Hướng dẫn dropshipping với listia bài 6
44

Hướng dẫn dropshipping với listia bài 6

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TÌM HÀNG TỐT TRÊN ALIEXPRESS

Chào bạn ở bài trước  Hướng dẫn dropshipping với listia bài 5: mình có giới thiệu tới bạn một trang có nguồn hàng giá cực kì rẻ, để chúng ta làm dropshipping sang trang listia, đó là trang aliexpress, vậy làm sao để tìm được những mặt hàng cực kì tốt mà giá lại rẻ ở aliexpress, Chúng ta cùng đi vào phần chi tiết của bài hướng dẫn này bạn nhé!

33

 

Mặt hàng cực kì tốt ở đây là như thế nào?

Bạn phải hiểu một vấn đề đơn giản ở đây là mình làm về dropship tức là mình không thể cầm nắm sản phẩm trực tiếp được vậy nhiều bạn thắc mắc là:

  1. làm sao để mình biết được mặt hàng đó thực sự tốt?
  2. người bán hàng đó có thực sự đủ độ tin cậy để cho chúng ta mua hàng hay không? hàng có đến được với tay khách hàng của chúng ta hay không chính là nhờ vào người seller mà chúng ta chọn để mua hàng trên aliexpress?
  3. mặt hàng đó đang bán chạy ở thị trường nào?
  4. dịch vụ ship nào là tốt và nhanh nhất?

55

Mình xin trả lời 4 câu hỏi trên như sau:

Câu 1: làm sao để mình biết được mặt hàng đó thực sự tốt?

Trả lời:

Bạn chỉ cần chú ý 3 đặc điểm này thôi:

  1. Level của seller đó, cứ nhiều kim cương và vương miện là tốt nhất
  2. Feedback cho sản phẩm đó 5 sao là cao nhất
  3. tổng lượng hàng đã được bán ra, càng nhiều hàng bán có nghĩa là mặt hàng này có nhiều người ưa chuộng nên bán

bạn xem chi tiết hình dưới đây:

2

Câu hỏi 2: người bán hàng đó có thực sự đủ độ tin cậy để cho chúng ta mua hàng hay không? hàng có đến được với tay khách hàng của chúng ta hay không chính là nhờ vào người seller mà chúng ta chọn để mua hàng trên aliexpress?

Trả lời:

Trên Aliexpress hay bất cứ trang web bán hàng online lớn nào cũng sẽ có những đánh giá phản hồi, và phân cấp đánh giá cho những seller đó, Lưu ý đánh giá này là chính xác nhé, nghĩa là khi khách mua 1 mặt hàng tại cửa hàng của bạn , sau khi dùng và cảm nhận họ sẽ để lại phản hồi ” feedback” bạn chỉ cần dựa vào những phản hồi đó mà đánh giá xem có nên mua hàng của seller này hay không thôi, Bạn có thể xem hình bên dưới đây, càng nhiều vương miện càng nhiều kim cương, tức là seller đó rất uy tín bạn nhé.

vantruong feedbacl

Bạn có thể nhìn thấy đánh giá chi tiết của một seller như hình dưới:

44

 

Đó là đánh giá cho 1 seller còn đánh giá về sản phẩm nào đó có tốt hay không bạn nên kéo xuống dưới sản phẩm đó, click qua tab Thông tin phản hồi , ở đây bạn có thể thấy rất kĩ những phản hồi và kèm theo cả những hình ảnh về sản phẩm mà khách hàng đã nhận được từ đó bạn có thể nhận định xem người bán này có thực sự tốt hay không, như hình dưới đây, sản phẩm  này cực kì tốt, hầu hết nhận được phản hồi 5 sao từ khách hàng.

 

3

Câu hỏi 3: Mặt hàng đó đang bán chạy ở thị trường nào?

Trả lời:

Tương tự như câu hỏi 2 mỗi một khách hàng họ sẽ có địa chỉ và tên đất nước của mình, hình lá cờ ở phần Feedback thể hiện điều đó bạn có thể thấy nhiều là cờ ở nước nào, nghĩa là thị trường đó đang bán chạy sản phẩm đó, như hình dưới đây hầu hết là cờ nước Nga ” russia” vậy nước nga sẽ bán rất chạy sản phẩm này bạn nhìn hình bên dưới nhé.

4

Câu hỏi 5: dịch vụ ship nào là tốt và nhanh nhất?

Trả lời:

ở aliexpress có rất nhiều dịch vụ ship hầu hết à từ 19 ngày trở đi, nhưng mình sẽ chỉ bạn 1 dịch vụ ship cực nhanh nó được liên kết từ China sang USA nó được gọi là “ePacket” Thời gian vận chuyển chì từ 12-20 ngày thôi bạn nhé:

5

 

Mẹo nhỏ :

Để bạn có thể tìm kiếm nhanh những sản phẩm nào đang được vận chuyển bằng ePacket là:

Bạn lên trên cửa hàng chrome bạn gõ từ khóa: ” Oberlo – Aliexpress.com Product Importer” nó sẽ ra một ứng dụng bạn thêm ứng dụng này vào chrome cho nó chạy.

Khi bạn tìm hàng trên aliexpress nó sẽ xuất hiện góc phải màn hình, bạn chỉnh sửa setting như hình dưới đây để nó hiển thị những sản phẩm có chế độ ship qua ePacket:

6

 

Sau đó khi bạn tìm kiếm nó sẽ xuất hiện như hình dưới mặt hàng nào ePacket nó hiển thị khung màu xanh kèm theo giá ship bằng dịch vụ “ePacket” và nếu không có nó sẽ ghi là “No ePacket” màu đỏ như hình dưới:

7

Vâng đó là tất cả những cách mà mình đang tìm hàng trên Aliexpress, bạn có bất cứ thắc mắc hay chia sẻ gì hãy comment bên dưới mình xin đón nhận, và giải đáp trong thời gian nhanh nhất có thể, mong bạn thường xuyên ghé thăm blog của mình để được cập nhật những tin tức về kiếm tiền online bền vững nhất bạn nhé, chúc bạn luôn thành công!

Bài đọc trước: Hướng dẫn dropshipping với listia bài 5

Bài đọc tiếp theo: Hướng dẫn dropshipping với listia bài 7

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

28 Comments on "Hướng dẫn dropshipping với listia bài 6"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Trần Việt
Guest

Những bài viết của bạn rất hữu ích. Chúc bạn năm mới nhiều sức khỏe và chia sẻ thật nhiều kiến thức hơn nữa!

VAN LIEM
Guest

Bạn cho mình hỏi: Khi mình mua hàng bên ebay thì khi ebay ship hàng cho khách nó có ghi giá lên sản phẩm hay thông tin ebay không? Nếu nó ghi thì làm thể náo để bảo nó rằng tao đang làm drop mày bỏ hết thông tin đi
Thanks bạn rất nhiều

Đức Long
Guest

Chết em rồi. Paypal của em mới tạo, dù đã verify visa nhưng nghe nói lần đầu bị hoil 21 ngày. E làm sao mua hàng ship cho khách anh nhỉ? Anh có cách gì cứu nguy cho em với. Em có 4 đơn hàng đang chờ. 🙁

Đạt
Guest

Bạn ơi, mua bên aliexpress , nó ship bằng epacket thì có tracking number không vậy bạn

Mr Tai
Guest
Bạn ơi bài viết rất chi tiết, bạn có thể làm 1 bài hướng dẫn chi tiết cách điền các form thanh toán = Visa/ Master card được ko? Mình tìm trên GG toàn thấy mua hàng trên Ali ship về VN , ko thấy có hướng dẫn điền thông tin ship về Mỹ cho khách. Mình đang gặp rắc rối ở bước điền số đt cố định + Mobile (chả lẽ lại cho số tại VN?) và mục Billing Address ( địa chỉ thanh toán) thì điền như thế nào, thấy nó hiển thị luôn địa chỉ ship cho… Read more »
xuan
Guest

Cám ơn ad, chia sẻ rất hữu ích và chi tiết

tuan
Guest

bạn ơi mình ship bằng epacket nhưng nó yêu cầu đăng nhập nhưng mình đk ko đc thì sao bạn

blackboy
Guest

Sao mình không vào đc trang aliexpress vậy bạn

Ha Duong
Guest

Bài viết rất hữu ích! Cảm ơn sự chia sẻ của bạn. Mong nhận được nhiều kinh nghiệm quý giá từ bạn!

Ha Duong
Guest

Bài viết rất hữu ích! Cảm ơn bạn rất nhiều và mong nhận được thêm nhiều kinh nghiệm từ bạn

Luận
Guest

Nếu ship nhanh hơn thì phải chấp nhận mất tiền ship. lợi nhuận ít… còn sản phẩm free ship thì ship khoan bao lâu ạ

Tuấn Vương
Guest

bạn ơi, ship bằng epacket thường mất thêm phí , vậy có nên sử dụng epacket không và nếu có thì khi tính tiền mình có nên cộng thêm cả phí này vào không (tại mình sợ giá cao bên listia nó ko mua)?

tan
Guest

Cám ơn những chia sẽ của bạn rất nhiều; chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa.

wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co