Home / Blockchain / HƯỚNG DẪN TẠO VÍ BLOCKCHAIN
blockchain vantruongblog

HƯỚNG DẪN TẠO VÍ BLOCKCHAIN

TẠO VÍ BLOCKCHAIN ĐỂ LƯU TRỮ BITCOIN VÀ ETHEREUM

Có rất nhiều ví khác nhau để lưu trữ Bitcoin BTC và Ethereum ETH nhưng ví blockchain là thông dụng và dễ sử dụng nhất ở bài post này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí ví Blockchain.

cach dang ki blockchain-vantruongblog

Đầu tiên bạn vào trang chủ blockchain là: https://blockchain.info bạn click vào GET A FREE WALLET 

get a free wallet

Bạn nhập vào Email, Password click chọn I have read…và click CONTINUE

tao tai khoan

Sau đó bạn vào email kiểm tra hộp thư đến sẽ có email từ block đến để xác thực email bạn mở email đó ra và click vào ô YES, THIS IS MY EMAIL , bạn nhìn phía dưới có Your wallet ID…, đây là ID ví để bạn đăng nhập vào tài khoản blockchain của bạn, bạn nhớ phải lưu địa chỉ này lại sau này đăng nhập sẽ dùng đến

your wallet

Sau khi click YES, THIS IS MY EMAIL ở hộp thư đến nếu nó hiển thị ra trang như hình là bạn đã xác thực email thành công rồi nhé!

success vantruongblog

Để đăng nhập vào ví blockchain bạn vào trang chủ blockchain: https://blockchain.info nhập địa chỉ ví và password vào và click LOG IN như hình

dang nhap

Giao diện chính sẽ xuất hiện như hình.

giao dien chinh

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn chi tiết cách tạo ví blockchain để lưu trữ BTC và ETH nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình tạo ví thì hãy comment dưới đây, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể, chúc bạn luôn gặt hái được nhiều BTC hơn nữa!

Join Group Telegram của mình để cập nhật những thông tin coin mới nhất bạn nhé

tele join

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co