Home / ĐẦU TƯ COIN / THÊM THÔNG SỐ HIỂN THỊ TOKEN TRONG VÍ MYETHERWALLET
tokenFooter

THÊM THÔNG SỐ HIỂN THỊ TOKEN TRONG VÍ MYETHERWALLET

THÊM THÔNG SỐ VÀO VÍ MYETHERWALLET HIỂN THỊ TOKEN

Chào bạn nếu bạn mua những đồng tiền đầu tiên (ICO) họ bán trực tiếp bằng đồng coin luôn thì bạn có thể lưu trữ vào ví riêng của đồng coin đó, còn bây giờ nếu họ phát hành là mã token thì bạn phải lưu vào ví myetherwallet.

vậy làm thế nào để bạn biết được trong ví myetherwallet có mã token đó?

Bạn chỉ cần thêm thông số của đồng coin đó vào là nó sẽ tự động hiển thị số token mà bạn đang có nếu bạn đã mua token đó bằng ví myetherwallet.

Vậy thêm thông số đó như thế nào bạn cùng tìm hiểu phía dưới đây nhé, ở đây mình sẽ lấy ví dụ là mình sẽ thêm vào đồng coin Goldreward GRX.

Đầu tiên bạn phải lấy được mã 3 mã: 1 là Contract Address, 2 là Decimals, 3 là Token Symbol,  để lấy được 3 mã này bạn vào trang: https://etherscan.io/ để tìm kiếm, tất cả các đồng coin nếu phát hành đều sẽ công bố mã token trên này 

Bạn tìm đến tab TOKEN – View Tokens

view token

Sau đó bạn gõ tên của đồng coin đó vào ô tìm kiếm nếu có nó sẽ xổ xuống bạn click chọn như hình

ma grx

1 là Contract Address, 2 là Decimals và 3 là Token Symbol

123

Sau khi đã có mã này bạn đăng nhập vào ví myetherwallet nếu bạn chưa có ví myetherwallet thì xem bài hướng dẫn tạo ví ở đây nhé: HƯỚNG DẪN TẠO VÍ MYETHERWALLET 

Bạn nhìn bên góc phải màn hình kéo xuống phía dưới phần Token Balance bạn click Add Custom Token, sau đó nhập 3 mã bạn đã tìm kiếm được ở trên vào đây sau đó click nút Save như hình

3 ma hôi nay

Kế đến bạn click Load Tokens thì sẽ thấy số token của mình hiển thị ngay bên dưới như hình của mình 

load token

Các token khác thì bạn làm tương tự nhé, rất đơn giản đúng không nào, trên đây mình đã làm chi tiết và ngắn gọn nhất để bạn dễ hiểu và có thể làm theo được, nếu bạn gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình thêm thông số token thì có thể comment bên dưới bài post này mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất bạn nhé, chúc bạn có thật nhiều token!

Join Group Telegram của mình để cập nhật những thông tin coin mới nhất bạn nhé

tele join

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co