Home / HÌNH THỨC KHÁC / Nhận tiền với ví điện tử MOMO
2

Nhận tiền với ví điện tử MOMO

Chào bạn hình thức nhận tiền này không có gì là khó khăn cả miễn sao bạn có đầy đủ các công cụ sau đây :

+ Điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android, Windows phone cũng được nhưng hiện tại còn hạn chế nhiều ứng dụng.

+ Tài khoản ngân hàng đã đăng kí Internet Banking Nếu bạn chưa đăng kí có thể chạy ngay ra ngân hàng bạn đang xài và yêu cầu họ đăng kí cho là xong nhé, dưới đây là 22 ngân hàng đã có thể liên kết với ví Momo, Bạn xem nếu có ngân hàng mình đang xài thì chúng ta xem tiếp nhé.

1

 

Các bước nhận tiền như sau:

Tìm kiếm trên App Store hoặc Google Play Store (CH Play) với từ khóa “Vi MoMo” và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

1. Bạn tải và cài đặt ứng dụng Momo về điện thoại như hình dưới.

2

3 2. Bạn mở ứng dụng MOMO lên và đăng kí tài khoản, nhập số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp tục như hình dưới.

4

Bạn chờ một lúc sẽ có 1 mã xác thực gửi về điện thoại bằng tin nhắn SMS bạn nhập mã 6 số đó vào ô như hình dưới và nhấn TIẾP TỤC.

5

Sau đó Momo yêu cầu bạn tạo mật khẩu, Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau, sau đó bạn nhấn XÁC NHẬN.

6

Tạo mật khẩu thành công, bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký Ví MoMo.

3. Ở màn hình chính của APP Momo bạn tìm và nhấn vào mục KHUYẾN MÃI như hình dưới đây.

1

4. Bạn nhập mã khuyến mãi là : 0972 734 033, đây là mã khuyến mãi của mình để bạn nhận được thẻ quà tặng 100k của Momo, Bạn nhập mã khuyến mãi và nhấn nút ÁP DỤNG như hình bên dưới đây. Sau khi nhập xong Momo sẽ có thông báo báo rằng bạn đã nhập mã khuyến mãi thành công.  

2

5. Ta chuyển sang phần liên kết thẻ ngân hàng với ví MOMO

Bạn đăng nhập Internet Banking ở đây mình sử dụng ngân hàng Vietcombank những ngân hàng khác tương tự nhé, Bạn tìm đến mục Tiện ích gia tăngĐăng kí dịch vụ.

8

Bạn chọn như hình dưới đây nhập mã bảo vệ và click nút Xác nhận.

9

Tiếp theo bạn sẽ nhận được 1 mã  về tin nhắn điện thoại bạn nhập vào ô mã OTP click nút Xác nhận như hình dưới đây

10

 

6. Sau khi ngân hàng báo liên kết thành công với ví Momo bạn quay lại ứng dụng Momo trên điện thoại và nhấn vào nút NẠP TIỀN VÀO VÍ như hình dưới đây.

Screenshot_20170822-193149

Ở phần này bạn nhập số tiền là 10.000đ chọn nguồn tiền là ngân hàng bạn liên kết với ví momo của mình là ngân hàng Vietcombank và nhấn nút Nạp tiền như hình dưới đây.

1111

Sau khi đã có 10.000đ trong ví Momo hoàn thành đúng và lần lượt các bước nêu trên, bạn sẽ nhận được 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 100.000 VNĐ từ ví điện tử MoMo để sử dụng các dịch vụ trong vòng 3 ngày, cụ thể:

  • Thẻ quà tặng 1: Trị giá 30.000 VNĐ – Nhận ngay sau khi hoàn thành đủ các bước ở trên và theo đúng trình tự
  • Thẻ quà tặng 2: Trị giá 30.000 VNĐ – Nhận vào ngày kế tiếp (tức sau ngày nhận thẻ quà tặng 1)
  • Thẻ quà tặng 3: Trị giá 40.000 VNĐ – Nhận được vào ngày kế tiếp (sau ngày nhận thẻ quà tặng 2)

Ta sử dụng thẻ quà tặng như sau ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng để mua thẻ cào điện thoại bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác tùy ý nhé:

Ở màn hình chính của APP Momo bạn nhấn chọn Mua mã thẻ di động như hình dưới đây:

1

 

Tiếp đến bạn chọn NHÀ MẠNG, MỆNH GIÁ THẺ nạp là 30.000đ (vì mình được thẻ quà tặng 30.000đ) và nhấn nút TIẾP TỤC như hình dưới đây.

2

Tiếp đến ở phần Bạn có thẻ quà tặng 30.000đ  bạn nhấn nút DÙNG NGAY và nhấn nút XÁC NHẬN như hình bên dưới đây.

3

Sau đó sẽ hiển thị ô DANH SÁCH MÃ THẺ hiển thị mã nạp tiền đây là mã thẻ cào trị giá 30.000VNĐ bạn dùng để nạp card nhé.

4

==> Hai ngày sau bạn cũng sẽ nhận được 2 thẻ quà tặng 1 thẻ trị giá 30.000VNĐ và 1 thẻ trị giá 40.000VNĐ bạn cũng thực hiện nhận thẻ quà tặng như các bước ở trên nhé!

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách nhận tiền với ví Momo rất nhanh chóng và thuận tiện đúng không nào. Ở ví momo này bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều tiện ích khác nhau, ví dụ như thanh toán tiền điện nước, vé máy bay, vé xem phim..vv rất nhiều bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. Tới đây mình xin kết thúc bài hướng dẫn chi tiết cách nhận tiền với ví momo.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay đóng góp gì. Bạn vui lòng comment bên dưới mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể, Bạn hãy thường xuyên ghé thăm blog này của mình để được cập nhật những hình thức kiếm tiền online mới nhất nhé, Chúc bạn luôn thành công!

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

6 Comments on "Nhận tiền với ví điện tử MOMO"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Lê Oanh
Guest

Dùng windows phone sao không có chỗ nạp/rút tiền hả ad? Em dùng Nokia, đã liên kết ngân hàng vietcombank vs ví momo rồi nhưng vào momo ko thấy tkhoan ngân hàng liên kết đâu cả @@

Lê Oanh
Guest

Mình dùng windows phone 8.1 mà giao diện momo ko có chỗ nạp/rút tiền là ntn vậy ad? Mong ad chỉ bảo với, em dùng Lumia 630 dual sim. Tks ad!

NguyenTrong
Guest

Sao mình khong liên kết dc tài khoản ngan hàng ad? Khi nhập số thẻ nó nói số thẻ phải bắt đầu bằng: 970403. mình lien ket Sacombank

wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co