Home / DROPSHIPPING / Tạo Group MMO trên Facebook
THONGBAO

Tạo Group MMO trên Facebook

THÔNG BÁO

Thể theo nguyện vọng của đông đảo anh em nay mình xin tạo ra 1  group trên facebook  để chúng ta có 1 nơi chia sẻ trao đổi kiến thức về MMO nói chung và dropshipping với listia nói riêng, cùng giúp nhau để cùng phát triển.

Lưu ý:

Để mình biết bạn là ai và bạn có muốn làm MMO thực sự hay không, vì mình muốn tạo 1 group có tính ổn định và không bị loãng kiến thức và thành viên nên mình xin các bạn thực hiện những bước dưới để được add vô group.

Bước 1:

+ Đây là link group: MMO VANTRUONGBLOG  bạn click vào để join vô group nhé:

Bước 2: 

+ Bạn vui lòng gửi mình link listia của bạn đã đăng kí từ vantruongblog cho mình (bạn chỉ cần click vô user name màu cam của bạn bên tay trái màn hình là ra) , qua tin nhắn facebook của mình ở đây: Link facebook của mìnhvà cho mình biết  nick facebook của bạn đã join vào group và đang chờ duyệt.

Ví dụ cho bạn nào chưa biết về lấy link listia nhé:

123

 

Ngoài ra nếu bạn nào muốn được join vô group này và thực sự muốn biết về MMO thì thì xin vui lòng cũng gửi tin nhắn cho mình để mình join vô group nhé!

Rất mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ từ tất cả các bạn để group trở thành một cộng đồng MMO thu nhỏ chứa đựng đầy đủ những kiến thức giúp chúng ta cùng đi lên và phát triển mỗi ngày!

About admin

Chào bạn! Mình Là Văn Trương, tự nhận thấy bản thân muốn tự do và tự chủ về tài chính, sau 2 năm gắn bó với môi trường công ty và nghiên cứu MMO mình đã từ bỏ công ty và dành toàn bộ thời gian của mình cho MMO , không có gì hạnh phúc hơn là được làm việc mới đam mê của mình và mình đang dần tạo ra nguồn thu nhập và phát triển bản thân hằng ngày, nếu bạn muốn như mình thì hãy thường xuyên đón đọc những bài viết mới nhất từ blog này của mình nhé!

Leave a Reply

10 Comments on "Tạo Group MMO trên Facebook"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
nktd
Guest

chào a Văn Trương , cảm ơn a những j a chia sẻ . e đã nhắn tin qua fb cho a . mong e check dùm . cảm ơn a đã đọc .

nktd
Guest

chào a Văn Trương , cảm ơn a vì đã chia sẻ kiến thức bổ ích . e có nhắn tin qua fb cho a . mong a dành thời gian xem qua ạ . cảm ơn a đã đọc

Kelly
Guest

Chào anh! Cảm ơn những chia sẽ hữu ích của anh. Em có nhắn tin qua fb cho anh. Em xem qua giúp em nhé. Cảm ơn anh.

Nguyễn Thị Nhung
Guest

Cô tên Nhung có tin nhắn qua fb cho Trường, mong Trường check và hướng dẫn cho cô.Cảm ơn nhiều

Bimbim
Guest

Hi em, chị đã chat với em về REC rồi, chị cũng đang cày Blog của em để hiểu rõ hơn về MMO, em add chị vô Group nhé, chị cảm ơn em!

wpDiscuz
Show Buttons
Hide Buttons

Phát triển bởivantruongblog.com watchanimeonline.co