Home / SỐNG / SỰ NGHIỆP – TÌNH YÊU – GIA ĐÌNH

SỰ NGHIỆP – TÌNH YÊU – GIA ĐÌNH

SỰ NGHIỆP TÌNH YÊU GIA ĐÌNH

Bước qua bên kia trái tim là gì có phải là gia đình, tương lai, hạnh phúc những thứ mà chúng ta ước muốn, mơ mộng và phấn đấu để đạt được hay không?

Đây là câu chuyện đời Tôi, có những sự sắp đặt mà tưởng chừng như không thể nhưng nó lại đến thật bất ngờ, thật trùng hợp và vào đúng thời điểm mà mình mong muốn, có chăng sự trưởng thành, sự chín chắn đã đủ giờ đã đến lúc “Người ban cho“!

Tưởng chừng như có một bàn tay vô hình nào đó luôn dõi theo sắp xếp mọi thứ dẫn đường đưa lối cho chính mình và việc còn lại là bước tiếp mà thôi.

Xử nữ “Virgo” đó là cung hoàng đạo của Tôi và Người ấy, Cô ấy đến bên tôi như một món quà, người ta thường nói những người sinh trong cung hoàng đạo này khá là dè dặt trong chuyện ăn nói và giao thiệp nhưng chẳng hiểu sao khi Tôi gặp Cô ấy Tôi lại cảm thấy thoải mái cởi mở, rất dễ nói chuyện, rất dễ gần, người ta nói gặp tri kỉ như thế nào thì khi tôi gặp cô ấy còn hơn thế nữa.

Bản thân tôi đến thời điểm hiện tại vẫn là một người bay bổng, mông lung, suy nghĩ vẩn vơ mỗi ngày, đến khi gặp cô ấy và nói chuyện mình mới nhận ra bản thân mình cần phải sửa đổi rất nhiều, từ tính cách, đến cuộc sống, biết đặt nhiều mục tiêu hơn cho tương lai, biết sau này mình sẽ phải làm gì và phấn đấu và cố gắng vì điều  gì.

Trước đó mình như con thuyền không bờ không bến vẫn còn lênh đênh để dòng đời trôi đi đâu thì mặc kệ, nhiều khi mình nghĩ rồi ngày mai mình sẽ ra sao, sau này mình sẽ thế nào về tương lai tất cả mọi thứ…vv

Qua cách nói chuyện với Cô ấy mình nhận ra mình cần một người như vậy không những hợp mà còn sửa đổi bản thân, tại sao tạo hoá lại sinh ra người nam và người nữ bởi quy luật bù trừ chăng, người này bù đắp cái thiếu sót cho người kia, hoặc một nửa này đến để đem lại nguồn sống và đích đến chung cho cả 2 mà khi gặp nhau người ta mới nhận ra điều ấy.

Cái cảm giác nó lạ lắm, lần đầu khi tôi thấy cô ấy dáng nhỏ nhỏ xinh xinh khuôn mặt phúc hậu, tôi thầm nghĩ có vẻ gì đó làm mình thấy thương và hợp ở trong lòng mình, nó có sẵn trong lòng rồi bây giờ gặp đúng người là nó xuất hiện cảm xúc này…

Nói hài hước một xíu thì là: ” A đây rồi Mẹ của các con mình sau này đây rồi, bạn đời mà mình cần gắn bó sẻ chia vui buồn đây rồi…” Làm sao bây giờ bị thương và muốn hết lòng vì người ấy rồi, có cách nào cho tôi hét lên không…. “như vây hơi lố quá kiềm lại”… nhưng cảm xúc nó là vậy đó ạ!

Tâm trạng con người có lúc này lúc kia, nhưng chợt lúc đó mình nhận ra cái mà người ta gọi là con tim, yêu bằng cả trái tim lúc đó chợt xuất hiện không phải là lấy cả trái tim “THẬT” ra đưa cho người ấy mà nó là cảm giác thương muốn dành tất cả cho Người ấy, muốn được che chở nâng niu chăm sóc muốn được nói hết tất cả nhũng tâm tư từ sâu thẳm trong lòng mình ra để được cùng người ấy cảm thông và thấu hiểu.

Nghe cô ấy nói mình là người luôn biết nghĩ cho người khác, luôn sống cho người khác, nhưng chỉ nhận lại hầu hết là những đau khổ mình chợt nhận ra chính bản thân mình cũng đã từng trải qua cảm giác này, phải trải qua được mới thấu hiểu được sự khó khăn của quá trình đó như thế nào, bản chất con người chúng ta thì không hề thay đổi nhưng khi đã nếm trải đủ nó tự sinh ra cho con người ta một cái gọi là kháng thể để tự bảo vệ bản thân mình, để tránh phải vấp ngã những lần sau đó và tìm đến đúng thứ mà mình cần và đến một thời điểm nào đó như một sự sắp đặt tình cờ ” Đúng Người Đúng Thời điểm” Tôi đã gặp Cô ấy!

Victor Hugo từng nói một câu rất nổi tiếng rằng: “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”.

Trên trời thứ được ví đẹp nhất lung linh nhất là những vì sao, còn dưới đất bạn thử đoán xem đó là gì có phải những người Phụ nữ những người Vợ những người Mẹ chăng?

—> Đúng rồi! Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương và chăm sóc, ví như những vì sao sáng chói trên bầu trời chỉ nhìn ngắm chiêm ngưỡng vẻ đẹp cao sang huyền bí nếu chúng ta những người đàn ông luôn biết trân trọng nâng niu thì ngôi sao đó luôn luôn sáng chói mỗi ngày luôn luôn là nguồn sống vĩnh cửu giúp chúng ta luôn cảm nhận được sự bình yên, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Viết tặng Em  lt!

Sài gòn ngày đông 12/07/22

Đi cùng Anh nửa đời còn lại Em nhé!

***

About admin

Xin chào mình là Apper thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co