Home / BINANCE / VERIFIED BINANCE

VERIFIED BINANCE

HƯỚNG DẪN CÁCH VERIFIED TÀI KHOẢN BINANCE

bài trước chúng ta đã tạo thành công tài khoản binance rồi đứng không nào tiếp theo đây ở bài post này mình sẽ hướng dẫn bạn cách verified tài khoản binance vì khi verified tài khoản bạn sẽ có rất nhiều cái lợi từ việc nạp rút đến hỗ trợ…

ở giao diện chính ta click vào nút Get verified như hình.

Chúng ta có rất nhiều cấp độ cơ bản trung bình và nâng cao tùy từng mục đích và số tiền giao dịch mà chúng ta verified tới mức đó nếu có thể thì ta verified mức cao nhất thì càng tốt, chế độ nạp rút trong ngày sẽ được nhiều hơn tùy vào từng cấp độ bạn thể đọc ở những mục bên dưới như trong hình, ở đây mình sẽ verified ở mức cơ bản trước nha!

Bạn nhấn vào Verified Now

Ở phần Basic verified bạn nhập thông tin như trong chứng minh nhân dân/ căn cước công dân nhé

Nationality: Quốc gia bạn chọn Việt Nam

National ID: Số cmnd/ căn cước công dân của bạn

Full Name: Tên đầy đủ như trong cmnd/ căn cước công dân của bạn

Date of Birth: Ngày sinh như trong cmnd/ căn cước công dân của bạn

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn continue như hình

Tiếp đến bạn điền đầy đủ thông tin về địa chỉ như trong cmnd của bạn như hình.

Phần Post Code bạn có thể lên google tìm là ra ngay nha!

Như vậy là đã thành công trong quá trình xác thực tài khoản bước đầu thông tin rồi nha tiếp đến bạn click vào Upgrade to Higher limit như hình dưới.

Tiếp đến ta upload tài liệu là mặt trước và mặt sau cmnd/ căn cước công dân của bạn lên để xác thực tài khoản như hình dưới nha bạn chọn ID Card và click Continue

Upload hình ảnh mặt trước và mặt sau cmnd, căn cước công dân của bạn lên đây lưu ý kích thước phải nhỏ hơn 5mb bạn nhé, nếu ảnh bạn lớn hơn 5mb hãy lên google tìm cách nén hình ảnh trực tuyến và làm theo nha!

Được như hình bạn nhấn Continue.

Tiếp đến bạn hãy chụp ảnh chân dung của mình và upload lên như hình sau đó nhấn Continue

Tiếp nữa ta sẽ đến phần verfied khuôn mặt bạn click vào Use PC to do verification

Ở phần này bạn hãy để khuôn mặt mình ngay trước camera và xoay khuôn mặt khi nào mà vòng tròn màu trắng chuyển sang vàng hết là ta đã verified thành công rồi nha nếu chưa được bên binance sẽ báo bạn sai ở đâu và sửa lỗi hoặc chụp lại ảnh khác nha.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc bị lỗi gì trong quá trình tạo tài khoản binance thì có thể kéo xuống phần cuối cùng của trang binance có mục Support bạn có thể liên hệ tại đó hoặc mục Community có rất nhiều mạng xã hội của biance bạn cũng có thể liên hệ tại đó nhờ họ hỗ trợ giúp bạn nha.

Mình thì không phải hỗ trợ của bên binance đây chỉ là mình đã từng trải qua quá trình làm quen mua bán với binance rồi nên mình biết chút ít nên pots nên hướng dẫn chia sẻ với bạn thôi nên có gì bạn nên liên hệ trực tiếp bên hỗ trợ binance nha!

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách verfied tài khoản Binance ở những bài sau mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán từ tiền VND sang các đồng coin trên sàn binance và trade trên sàn binance bạn nhé.

♥♥♥ Chúc bạn thành công ♥♥♥

Bài đọc tiếp theo

BẢO MẬT TÀI KHOẢN TRONG BINANCE

Bài đọc trước

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN BINANCE

About admin

Xin chào mình là Trương thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co