Home / CHIẾN THUẬT / GIÁ ĐI QUAY LẠI VÀ QUAY LẠI

GIÁ ĐI QUAY LẠI VÀ QUAY LẠI

GIÁ ĐI QUAY LẠI VÀ QUAY LẠI MỘT LẦN NỮA

Chào bạn trong lý thuyết dow thì giá hình thành xu hướng tăng khi mà ta thấy xuất hiện đáy sau cao hơn đáy trước đỉnh sau cao hơn đỉnh trước và xu hướng giảm thì ngược lại, đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước và đáy sau thấp hơn đáy trước.

Vậy chúng ta vào lệnh khi nào thì gọi là an toàn, chính xác là khi ta đã xác định được con sóng mới sẽ hình thành thì ta chờ con sóng đó hồi lại test lại một lần nữa rồi ta vào lệnh ở Keylv quan trọng và buy lên hoặc sell xuống.

Ví dụ đây là cặp tiền GBPUSD khung biểu đồ 5p con sóng giảm đã hình thành ta đã tìm được keylv quan trọng của con sóng giảm bây giờ việc của chúng ta là chờ giá về lại Keylv quan trọng và Sell xuống.

Target như hình là an toàn nhưng tỷ lệ RR không được tốt.

Còn nhìn xa hơn khung biểu đồ 15p ta có thể target về nơi bắt đầu của xu hướng như hình.

Theo bạn thì bạn sẽ chọn cách nào với mình thì mình sẽ chọn cách an toàn đó là targer về đáy gần nhất mà thôi vì khi thị trường chạy có thể sẽ chạy đúng như ta kì vọng nhưng trong khoảng thời gian đó có thể giá sẽ quay trở lên và quét SL của ta và xuống thì sao.

Nên vì vậy cứ an toàn thì hãy target về đáy và đỉnh gần nhất bạn nhé!

Như hình dưới đây ta xem giá chạy với cách target gần thì ta đã WIN còn cách thứ 2 target về nơi bắt đầu của con sóng thì ta đã bị hòa vốn.

Và nhiều bạn trong trường hợp này sẽ vào lại thêm 1 lệnh Sell nữa nhưng theo mình thấy thì không an toàn.

Khi giá đã xuống thì xuống luôn còn không mặc dù ta đoán tỷ lệ sell vẫn cao nhưng an toàn ta không nên sell nữa.

BÀI HỌC

Bài học rút ra ở đây là:

+ Chỉ nên target về đỉnh đáy gần nhất mà thôi không tham không ham đi xa, thị trường còn rất nhiều lệnh đẹp chờ chúng ta phía sau, quan trọng là chúng ta còn tiền hay không để chờ vào những lệnh đó

+ Khi giá đã đi rồi và quay lại quét SL hay hòa vốn của ta mà ta vẫn nghĩ giá vẫn sẽ xuống nữa trong trường hợp này an toàn thì không nên vào lệnh nữa và chờ xem thị trường chạy.

+ Không an toàn là điều đầu tiền điều thứ 2 tạo ra tâm lý ăn thua đủ cay cú nếu ta tiếp tục thua và nếu bạn là người mới có thể dẫn tới cháy tài khoản.

+ Hãy bình tĩnh không nên hối tiếc bất kì điều gì quan trọng vẫn là sự nhất quán sẽ tạo nên lợi nhuận.

Mặc dù giá vẫn đi lên và xuống đúng như ta kì vọng nhưng an toàn thì ta nên đứng ngoài đây là đoạn thị trường sideway đi ngang rất khó xác định xu hướng.

Khi thị trường cho ta cơ hội thì không nên chần chừ mà hãy vào lệnh ngay, khi thị trường đi qua rồi thì ta không nên cố chấp chạy theo thị trường dù đúng dù sai.

♥♥♥ Chúc bạn thành công ♥♥♥

Sàn Mình tin dùng

Forex

IC MARKET

EXNESS

Coin

BINANCE

About admin

Xin chào mình là Angel thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co