Home / BINANCE / GIAO DỊCH P2P TRÊN BINANCE

GIAO DỊCH P2P TRÊN BINANCE

MUA BÁN P2P TRÊN BINANCE

Giao dịch P2P (peer-to-peer) hay còn được gọi là giao dịch C2C (giữa khách hàng với khách hàng) ở một số khu vực.

Để có thể mua bán từ VNĐ sang những đồng coin khác trên binance ta cần một bước chuyển đổi đó là P2P là người có coin cần bán và người có VNĐ cần mua coin và sàn binance sẽ đứng ra làm trung gian giữa việc mua bán này cho ta, vậy để mua bán thì ta sẽ làm như thế nào mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở trong bài post này bạn nhé.

MUA P2P

Trước tiên bạn phải thêm số tài khoản ngân hàng của mình vào binance sau đó mới thực hiện giao dịch được nha, Mình có làm một bài post chi tiết về cách thêm phương thức thanh toán ở binance bạn có thể xem ở đây nhé: Thêm phương thức thanh toán Binance 

—————————————

Ở giao diện chính ta click vào mục Wallet click tiếp vào mục P2P như hình.

Ta click tiếp vào mục P2P Trading như hình.

Tiếp theo đây ta có 3 tiêu chí cần lựa chọn đó là

  1. chuyển đổi sang VND vì ở đây binance không giao dịch riêng chỉ một mình VND mà có các loại tiền tệ khác trên khắp thế giới, tiếp nữa ta chọn mức tiền mà mình muốn mua ví dụ mình có 300,000vnđ thì mình nhập vào 300,000 vnđ để binance lọc ra số người đang bán.
  2. Người đó đã giao dịch nhiều order càng nhiều càng tốt, và số lượng đánh giá càng cao càng tốt như trên 99% là tốt.
  3. Sau khi chọn xong đạt các tiêu chí ta nhấn Buy usdt như hình dưới

Tiếp đến ở mục I want pay là bạn muốn mua bao nhiêu tiền ví dụ mình có 300,000 vnđ thì mình nhập vào là 300,000 ở bên dưới mục I will receive là số coin bạn sẽ nhận được như mình có 300k thì mình sẽ mua được hơn 12 usdt.

Trước khi nhấn Buy thì hãy nhìn sang bên táy trái mục Terms and conditions là điều khoản mà bên bán cần  ví dụ họ cần ở đây là tài khoản bạn chuyển phải là chính chủ, chuyển khoản 24/7 và trong nội dung chuyển phải ghi số lệnh + họ và tên của bạn, số lệnh mình sẽ chỉ bạn ở phần dưới sau khi có lệnh BUY.

Phần mũi tên mình chỉ là phần số lệnh bạn chuyển khoản nếu người bên bán điều khoản của họ là phải ghi số lệnh và tên thì bạn nên ghi số lệnh đó vào.

Bank tranfer là thông tin của người bạn sẽ chuyển khoản.

Sau khi chuyển khoản và ghi đầy đủ thông tin xong bạn click vào Transferred, Next như hình

Tiếp đến ta nhấn tiếp Confirm như hình.

Ta chờ người bán mở khóa coin nếu thành công thì sẽ hiển thị như hình.

BÁN P2P

Khi mình đang có đồng coin nào đó cần chuyển đổi sang VNĐ thì mình sẽ làm như sau ở đây ví dụ mình có USDT mình cần bán thì ở giao diện chính bạn vào mục Wallet click vào mục Overview như hình dưới đây.

Tiếp đến bạn click vào mục Fiat and Spot và click vào mục Transfer như hình.

Tiếp đến ta cần chuyển coin từ ví Fiat and Spot sang ví P2P sau đó ta tìm đồng tiền mà ta cần bán như mình cần bán usdt thì mình gõ chọn tìm usdt Amount là số tiền ta cần chuyển sang để bán rồi sau ta ấn Confirm như hình.

Kế tiếp góc tab bên ta trái ta click vào ô P2P để vào ví P2P số tiền ta vừa chuyển từ ví Fiat and Spot vào ví P2P đã có tiếp tục ta nhấn chọn P2P Trading để vào khu vực bán coin nha.

Đây chính là giao diện mua bán P2P từ VND sang coin và ngược lại ở đây Binance cho mua bán rất nhiều coin sang VND như USDT, BTC , BUSD, BNB, ETH, DAI, ở mục Fiat ta gõ chọn VND để mua và bán VND như hình.

1, Ta chọn Sell vì ta cần bán coin sang VND và lọc số tiền những người đang mua với số lượng đó ví dụ mình đang có tầm 30$ x giá hiện tại là 23.6$ thì ra tầm 700,000vnđ ta lọc 700,000 như hình

2, là tiêu chí ở đây ta chọn theo tiêu chí số lượng order và mức đánh giá số order phải nhiều và mức đánh giá càng cao càng tốt tầm 99% rồi ta nhấn Selll USDT như hình.

Tiếp theo mục I want to sell là bạn muốn bán bao nhiêu ví dụ mình bán tất mình nhấn vào chữ All.

ở phần I will receive là số tiền VND bạn sẽ nhận được 

Payment Method là số tài khoản nhận tiền nếu bạn chưa thêm số tài khoản nào vào Binance thì xem hướng dẫn thêm số tài khoản ngân hàng ở đây nhé: Thêm phương thức thanh toán ở binance

Sau đó bạn nhấn Sell USDT như hình.

Việc của chúng ta là ngồi chờ tiền vào tài khoản thôi khi nào người bên kia họ báo đã chuyển khoản thì bạn vào kiểm tra nếu có tiền vào tài khoản rồi thì hãy mở khóa coin cho người mua như sau.

Bạn nhấn Confirm release

Tích vào ô I confirm that…và click vào Confirm release như hình

Xác thực bằng mã code binance sẽ gửi 1 mã xác nhận về điện thoại của bạn vào và kiểm tra tin nhắn lẫy mã code đó gõ vào và nhấn Click to get code sau đó nhận Submit như hình.

Hiển thị như hình bên dưới là ta đã hoàn thành quá trình bán từ usdt sang VNĐ rồi.

Trên đây là toàn bộ quá trình mình đã mua và bán từ VNĐ sang coin và từ coin sang VNĐ trên sàn binance nếu trong quá trình giao dịch nếu có bất kì thắc mắc nào thì bạn đừng ngần ngại comment ngay bên dưới đây mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể bạn nha!

Chúc bạn thành công!

Bài đọc tiếp theo

HƯỚNG DẪN TRADING TRÊN BINANCE

Bài đọc trước

HƯỚNG DẪN CÁCH VERIFIED TÀI KHOẢN BINANCE

Sàn mình tin dùng:

Forex: IC MARKET

Coin: BINANCE

About admin

Xin chào mình là Apper thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co