Home / SỐNG / GIẢ HÌNH

GIẢ HÌNH

SỐNG GIẢ HÌNH

Không biết bạn đã từng nghe câu nói này chưa, sống giả hình, hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là “sống giả tạo”

Đôi khi nó sẽ đem lại lợi ích cho nhiều người và nó không sai trái khi ta sống giả tạo mà không hề làm hại cho ai cả.

Nhưng ở thời buổi hiện tại nó đã được xem và được hiểu là một cách sống, và người ta coi nó là điều hiển nhiên, hết sức bình thường.

Và với cuộc sống tẻ nhạt như hiện nay ngoài cắm mặt vào chiếc điện thoại smartphone hoặc bất kì thiết bị điện tử nào chúng ta cũng không khó tìm được rất rất nhiều sự giả tạo qua lăng kính các trò chơi game show ngay cả các chương trình mà bạn nghĩ nó là từ thiện giúp ích cho người khác nó cũng là giả tạo mà thôi.

Cái cuối cùng là phục vụ nhu cầu và lợi ích cho họ mà thôi, như trong rất nhiều bài post mình đã nói câu này, ” không ai cho không ai cái gì cả”.

Họ có thể giả tạo để tạo dựng những cảnh phim những cách thức không đúng với sự thật để lấy lòng người khác để tạo ra được một game show một chương trình cái đích cuối cùng là đánh bóng tên tuổi và Tiền.

Thời điểm hiện tại năm 2021 mọi sự thật đang dần lộ diện như công việc từ thiện.

Từ thiện đã trở nên thành một công việc không chỉ giúp ích cho người khác mà còn giúp ích rất lớn cho người làm từ thiện, cũng là đánh bóng tên tuổi và Tiền.

Ngay cả bản thân mình là con người mà nhiều khi mình cố chấp mình không nhận mình sai và mình cũng phải sống theo một cách nào đó giả tạo, nhưng phải biết dừng và có mức độ, đừng đánh đổi bằng mạng sống hay tổn hại cho người khác bạn nhé.

Có khi nào bạn vừa nói ra để biện hộ cho hành vi của mình mà trong đầu bạn chợt ngoái lại nghĩ à thì ra mình đã sai và mình không nên làm thế, như thế kia mới đúng và mình lỡ rồi, phóng lao phải theo lao thôi cái tôi mình rất lớn mà, nên phải cố cãi và làm theo cái ý mà mình đã nói đó.

FACEBOOK, ZALO, INSTAGRAM, TWITTER

Mạng xã hội là một nơi tuyệt vời để thể hiện sự giả hình.

Khoe khoang là bản chất của chúng ta, và cái chính để khẳng định cái tôi, để người khác biết đến và ca khen, ngợi, ngưỡng mộ…vv

Thực chất bức màn đằng sau đó mới cho chúng ta thấy rõ được sự thật nhưng ít ai vén được bức màn đó ra đâu, vì con người ta giả tạo quá rồi.

Nó như con quỷ trong ta, ” ê bạn có cái này nè, bạn có cái kia nè, khoe đi đăng lên đi, nói lời này nói lời kia đi có lẽ nhiều người sẽ khen bạn đấy.

Khi nhận được càng nhiều lời khen lời cảm ơn chúng ta như rằng đã nghĩ mình đúng và đang nghĩ rằng cứ như thế sẽ là điều tốt và dần dần bản thân mình ham muốn cái điều này, ham muốn được mọi người ca ngợi hằng ngày, được nhận thật nhiều like, nhiều bình luận khen, cảm ơn, ca tụng là tài giỏi ….khi đó thì bắt đầu phần tự mãn trong bản thân ta ngày càng mạnh mẽ hơn và chiếm luôn tâm hồn của chúng ta rồi.

==> Hãy sử dụng mạng xã hội thật đúng bạn nha, cái gì văn minh tốt đẹp thì hãy học và đọc hoàn thiện bản thân mình trước, khi ai đó thực sự cần thiết hãy chia sẻ và nói cho họ biết.

Thời điểm này là thời điểm của sự thật giả lẫn lộn, rất khó để phân biệt đâu là tốt đâu là xấu, nhưng trong sâu thẳm đáy tâm hồn chúng ta từ khi sinh ra dù cho thế nào đi chăng nữa vẫn còn một cái gì đó là phẩm chất và đức hạnh của mỗi người.

Hãy nhìn sâu vào chính tâm chúng ta, hãy chậm lại và suy nghĩ xem thế nào là đúng là sai và thế nào là tốt đẹp bạn nha.

===> Không khoe khoang, không tự mãn, không cần ai phải biết cả chỉ bản thân ta hiểu mà thôi, hãy cứ hạ mình xuống rồi người khác sẽ thấy và sẽ nâng bạn lên.

♥♥♥ Chúc bạn thành công ♥♥♥

About admin

Xin chào mình là Trương thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co