Home / ĐẦU TƯ / NHỮNG BÍ MẬT CỦA NGƯỜI GIÀU

NHỮNG BÍ MẬT CỦA NGƯỜI GIÀU

10 BÍ MẬT CỦA NGƯỜI GIÀU

Câu nói này chắc hắn bạn đã nghe rất nhiều rồi  “Người giàu thì ngày càng giàu và nghèo lại càng nghèo”

Tại sao lại vậy đơn giản vì người giàu họ có bí mật mà người nghèo rất ít biết vậy bí mật đó là gì mình sẽ bật mí cho các bạn biết ở bên dưới bài post này nhé!

1. Có hơn 1 nguồn thu nhập

Bạn đừng bao giờ quá trông chờ vào một nguồn thu nhập hãy luôn tìm kiếm thêm cách nguồn thu nhập khác dù ít dù nhiều cũng nên thử vì đó là cách mà người giàu đang làm, không chỉ có một nguồn thu mà họ có hẳn 4 tới 5 nguồn thu khác nhau bởi vậy khi nguồn thu này có vấn đề các bạn biết rồi đấy họ không hề lo lắng vì họ còn rất nhiều nguồn thu khác đằng sau.

Bạn đang thắc mắc là nguồn thu ấy đến từ đâu đúng không? Chủ yếu từ bất động sản, chứng khoán hay sở hữu cổ phần các công ty khác nhau mà họ cho là có tiềm năng…vv

2. Không bao giờ để tiền nhàn rỗi 

Chí ít thì họ cũng sẽ gửi tiền vào ngân hàng nhưng đa phần người giàu họ không nghĩ vậy họ đem số tiền nhàn rỗi đi đầu tư và đương nhiên chấp nhận tỷ lệ rủi ro cho phép bù lại biên độ lợi nhuận rất cao

3. Cơ hội quan trọng hơn tiền và tạo ra tiền

Vấn đề không phải là tiền mà là ý tưởng là chất xám bạn có, người giàu họ có thể không có nhiều tiền nhưng chỉ cần có ý tưởng và ý tưởng đó đảm bảo sinh lợi nhuận cho họ chắc chắn. Thì họ luôn biết cách tìm ra nguồn vốn để đầu tư ý tưởng đó, vì vậy công việc chính của họ là luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư và suy nghĩ những ý tưởng hoàn hảo sinh lợi nhuận.

Đôi khi bạn thấy họ không làm gì chỉ là ngồi suy nghĩ thôi nhưng đó là lúc họ đang kiếm tiền đấy.

4. Làm vì đam mê

Họ không hề biết chán cho công việc và ý tưởng mà họ đang làm, cái chính không phải là tiền bạc nó chỉ là thước đo cho quá trình thành công của họ, mà cái họ cảm thấy thích thú nhất là đạt được đúng mục đích đúng ý tưởng mà họ muốn hướng tới.

5. Đối mặt với những sai lầm

Họ luôn biết và cảm thấy thất bại là chuyện phải có trong cuộc sống, và sau mỗi sai lầm đấy họ luôn lấy đó làm bài học về sau này và quyết không lùi bước cho những thất bại, chọn con đường đúng nhất và nhanh nhất để vượt qua nó.

Đừng ngần ngại giải quyết sai lầm vì thực tế cho thấy mức độ khó khăn của một vấn đề sẽ tỷ lệ thuận với những gì mà ta nhận được.

6. Không có sự ổn định

Không có chuyện làm rồi lãnh với 1 mức lương đã định hàng tháng, đó chỉ dành cho người làm công và người nghèo, người giàu họ có thu nhập rất “bấp bênh” bởi vì họ tự làm chủ, số tiền hàng tháng họ nhận được sẽ được tính bằng cách mà họ tư duy và đương nhiên thực tế cho thấy biên độ lợi nhuận cực kì cao.

Người ta nói làm 1 năm hưởng cả đời đúng với 2 từ bấp bênh trong đoạn post này.

7. Cụ thể hóa mục tiêu đề ra

Muốn thành công và trở nên giàu có bạn phải thiết lập và cụ thể hóa mục tiêu đó, người giàu họ luôn đặt ra những mục tiêu và thiết lập rồi hoàn thành chúng một cách rất khoa học để thành công được không phải chúng ta cứ làm tập trung vào nó mà phải thực hiện chúng một cách khôn ngoan và nhanh chóng nhất có thể.

Lý do mà hầu hết người nghèo mãi vẫn nghèo là vì họ không biết mình muốn gì còn người giàu luôn biết họ muốn sự giàu có.

8. Chơi cùng tầng với những người giàu

Bởi phải chơi với những người giàu vì họ sẽ có những suy nghĩ khác nhau và khác hoàn toàn với người nghèo, Việc kết bạn với những người giàu có và thành công khác sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều, chia sẻ tầm nhìn và kêu gọi vốn đầu tư khi cần thiết.

9. Đầu tư cho chính mình

Người giàu hiểu rằng bản thân mình là tốt nhất và cái mà họ muốn đạt được là trí thức và cái này cần có quá trình học hỏi và hình thành qua thời gian, nên họ rất coi trọng đầu tư cho bản thân, họ sẵn sàng bỏ ra hàng trăm thậm chí hàng triệu đô cho việc học tập.

Nếu người giàu biết giá trị thật của thứ gì đó đem lại lợi ích cho họ, họ sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho thứ đó!

10. Thay đổi tư duy tiền bạc

Đa phần người nghèo chỉ suy nghĩ kiếm tiền đủ ăn đủ mặc là may mắn lắm rồi và sự giàu có đối với họ nằm ngoài tầm kiểm soát.

Riêng đối với người giàu thì chuyện kiếm tiền và giàu có đều nằm trong sự tính toán và có cơ sở cả, làm giàu là một việc hoàn toàn nằm trong tay họ.

Trên đây là 10 bí mật mà người giàu vẫn đang thực hiện hằng ngày vậy bạn hãy thử so sánh xem bản thân mình đã thực hiện được bao nhiêu bí mật như người giàu rồi, và điều gì chưa thực hiện được thì hãy bắt tay vào làm ngay bạn nhé!

♥♥♥ Hãy tư duy giàu có chúc bạn thành công ♥♥♥

Sàn mình tin dùng:

Forex: IC MARKET

Coin: BINANCE

About admin

Xin chào mình là Apper thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vân
10 months ago

cảm ơn bạn về những chia sẻ rất hay này, mình tin là nó rất hữu ích, và giúp ích cho rất nhiều người.
Mình cũng chúc bạn thành công và luôn chia sẻ kiến thức tuyệt vời này cho mọi người

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co