Home / SỐNG / CÁI GÌ LÀ TỐT NHẤT?

CÁI GÌ LÀ TỐT NHẤT?

Cái gì là tốt nhất

Phải chăng con người chúng ta luôn muốn kiếm tìm những điều tốt nhất trước hết là cho bản thân sau là gia đình rồi mới đến xã hội.

Những người thành công như những tỷ phú, bậc thầy kinh doanh người nổi tiếng …vv  trước khi họ bước được đến ngưỡng cửa thành công chắc hẳn họ cũng đã trải qua đủ đắng cay ngọt bùi, họ cũng đã nếm trải đủ họ biết đâu là điểm dừng đâu là nơi nên tới và đâu là nơi không cần tới.

Bởi vậy khi ta mới khởi nghiệp mới bước chân đầu tiên chập chững ra đời, vẻ ngơ ngác hiếu khì phải thắc mắc và xoay sở đủ điều là điều tất yếu, luôn đặt những câu hỏi tại sao họ giàu, tại sao họ dư giả họ mua sắm hết thứ này đến thứ khác mà không phải suy nghĩ….

Đó là lúc bạn bắt đầu tìm hiểu cách mà cuộc sống vận động và bạn cũng phải vận động theo

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao trái đất luôn quay không và nếu trái đất không quay nữa thì sao không?

Đơn giản thôi nếu không quay thì chúng ta không còn sự sống!

Trái đất ta đang sống cũng luôn vận động vậy tại sao chúng ta lại đứng im có phải những người thành công họ luôn vận động hay không?

ĐÚNG! nói cách khác là họ hoạt động ngày đêm họ suy nghĩ không ngừng làm sao cải thiện cuộc sống cải thiện cách nghĩ hoàn thiện bản thân sai đâu sửa đó từ những việc như vậy họ dần nhận ra những điểm mạnh điểm yếu của bản thân, họ dần hoạch định cho mình những mục tiêu những đích đến tiếp theo cho cuộc đời —> thành công là vậy đó bạn tôi à!

Bạn lại tự hỏi cứ bảo làm đi làm đi vậy tôi có biết làm gì đâu nói chuyện chả thực tết tý tẹo nào vào thực tết đi…

Thực ra họ nói vậy cũng không có gì là sai bởi họ không quay về thời điểm hiện tại của bạn mà họ chỉ nghĩ cho họ thôi nói đúng hơn họ không đặt họ vào vị thế của bạn để nói cho bạn biết là bạn phải làm gì, khi họ ở một tầm cao mới họ còn phải suy tính lo nghĩ nhiều điều hơn một tờ giấy trắng như chúng ta của hiện tại.

Vậy, Tôi phải làm gì bây giờ?

Tìm thôi! Cuộc sống là những ngọn núi chúng ta phải chinh phục từ từ, không làm được nhiều thì làm ít, không tìm hiểu nhiều thì tìm hiểu ít.

Mình có nghe một câu nói rất hay của chú Phạm Nhật Vượng Chủ tịch Vingroup hiện tại , trong một buổi phỏng vấn có người hỏi chú ấy rằng ” sao anh làm ở đâu cũng thắng cũng đem đến kết quả vậy có phải có bí quyết gì hay không, anh có thể chia sẻ để mọi khán giả được biết không ạ?”

Chú ấy mới cười và trả lời răng ” thực ra cũng chả có bí quyết gì đâu chỉ là việc gì mình làm thì mình phải tìm hiểu kĩ rồi phải thực hiện nó một cách nghiêm túc, sai ở đâu sửa ở đó, vậy thôi !”

Suy lại bản thân chúng ta bạn đã thực sự chịu tìm hiểu bớt than trách chưa? bạn đã thực sự nghiêm túc với bất kì công việc nào chưa? Bạn có thực sự chịu nhận sai và sửa nó và đi lên không?

Hãy làm tốt điều bạn muốn làm và hãy vạch ra những mục tiêu mà bạn muốn đến, bớt suy diễn bớt đố kị ở ngoài kia họ làm gì kệ họ, họ đao to búa lớn kì tích này kì tích kia thì kệ họ, hãy lấy đó làm bài học và chọn lọc những thứ tốt về cho bản thân cái xấu hãy lọc bỏ đi, dẹp bỏ những thứ tiêu cực ra khỏi con người bạn…

Cái thứ tốt nhất của bạn chính là bản thân bạn, hãy chiến thắng chính bản thân mình, hãy chỉ tập trung vào những thứ mà bạn đang có mà mong ước sẽ có, từ những điều nhỏ nhặt nhất có thể.

Hãy cứ là chính bạn, đơn giản và tự tin!

Chúc bạn thành công!

♥♥♥

About admin

Xin chào mình là Trương thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co