Home / SỐNG / ĐẠI DỊCH COVID-19

ĐẠI DỊCH COVID-19

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG CHUNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19

Chào Bạn, đại dịch bệnh tật hay bất kì thứ bệnh nào con người chúng ta trải qua đều là điều không thể tránh khỏi nhiều người nói đây là sự thanh lọc, nhiều người khác lại nói đây là ngày tận thế của nhân loại còn bạn bạn nghĩ sao và hiểu như thế nào cho đúng khi đại dịch hay khi chúng ta đối diện với sự chết.

Kì thực thì ai cũng sợ chết Tôi Và Bạn và khi đại dịch xảy ra thì hơn ai hết chúng ta không muốn điều tồi tệ nhất sẽ đến với mình.

Vậy nhiều người thắc mắc tại sao lại luôn có dịch bệnh tại sao lại luôn có bệnh tật tại sao con người ta không được khỏe mạnh?

Hay suy xét vào sâu thẳm chính bản thân chúng ta bạn có biết điều nào là tốt là xấu hay không chắc hẳn là chúng ta biết chúng ta phân biệt được đúng không nào? Cái nào giúp ích cho bản thân ta ta đều biết đúng không nào? Vậy tại sao chúng ta lại luôn đi ngược lại những điều tốt đẹp đó.

Bản thân mình cũng rất hay xem những video trên youtube về tâm linh huyền bí và cuộc sống con người mình có xem qua một video nói rất hay và mình thấy rất thực tế cho câu trả lời về đại dịch Covid-19 này trong video đó có người hỏi như thế này.

Đó là một người thầy dạy Yoga và phóng viên thì người phóng viên mới hỏi người thầy Yoga về câu chuyện sinh ra đại dịch và cách để phòng tránh.

Thì Người Thầy Yoga mới trả lời đơn giản như thế này, bạn hãy tưởng tượng cơ thể chúng ta là một xã hội thu nhỏ tương tự như xã hội rất lớn ngoài kia mà chúng ta đang sống, nếu xã hội phát triển người dân sống lành mạnh thì trộm cắp, cướp bóc sẽ được kiểm soát và kinh tế ngày càng đi lên, không có cướp bóc không có trộm cắp mọi thứ đi vào nề nếp trật tự ngăn nắp vậy thì xã hội sẽ không ngừng phát triển và cuộc sống ngày càng ấm no đúng không?

Tương tự con người chúng ta cũng vậy nếu ta kiểm soát được bản thân chúng ta luôn ăn những thức ăn tốt cho bản thân luôn sống lành mạnh luôn biết yêu thương, không ganh ghét thù địch, thì bên trong bản thân chúng ta sẽ luôn hoạt động tốt không còn chỗ cho những vi rút hay chất độc tồn tại nữa lúc này thì làm sao chúng ta có thể mắc bệnh này bệnh kia được nữa.

Sau khi nghe biết điều này thì mình mới chợt ngộ ra một điều và thấy thật đúng đó chính là khi bản thân mình vui vẻ phấn chấn hoặc mình gặp một chuyện gì đó vui thì luôn luôn tràn đầy năng lượng và làm việc không biết mệt không chỉ vậy mà mình làm việc còn hiệu quả hơn là những lúc mình buồn bã ủ rũ chán nản.

Và mình chợt cảm thấy hình như bản thân mình có một cái gì đó lạ lắm nó như là nguồn năng lượng mãi mãi vậy đó, khi ta vui ta có nghị lực ý chí thì ta làm mãi một việc không chán và có thể suy nghĩ thêm nhiều điều khác hay ho hơn cứ như lúc đó bản thân mình mở một cách cổng tư duy ra mình có thể suy nghĩ thêm rất nhiều điều mới mẻ mà mình muốn làm rồi cứ vậy cứ vậy mọi điều cứ thế trong đầu mình bắt đầu xuất hiện ra mà thôi.

Rồi mình suy nghĩ thêm mình cảm nhận và thấy rằng bản thân chúng ta là chúng ta, không là ai khác nên bạn không cần phải nghĩ hay làm giống một ai khác cả hãy cứ làm những điều mà bạn cho là đúng, những bực tức, ganh ghét, ghen tuông, hờn giận đó là những thứ không nằm bên trong bản thân chúng ta bản thân chúng ta không hề có nó ngay từ khi sinh ra, mà chúng ta đón lấy nó chúng ta tự đưa nó vào trong lòng chúng ta để ta thêm sầu khổ và khó chịu mà thôi thay vì vậy tại sao ta lại không đưa những điều vui vẻ hạnh phúc, yêu thương vào trong chính bản thân mình lúc này bạn sẽ tự cảm thấy bản thân mình tràn đầy sức sống tràn đầy năng lượng mà thôi theo nguyên lý ở trên thì đây là một xã hội có trật tự và bản thân ta khi đã có trật tự thì những tên tội phạm như vi rút covid-19 sẽ không thể tồn tại được trong môi trường bản thân chúng ta nữa.

Không riêng gì đại dịch này và con vi rút covid-19 này mà trong cuộc sống của chúng ta cũng có rất nhiều bệnh tật luôn luôn xảy ra cái mà chúng ta quan tâm nhất và đang ngày càng nhiều đó chính là bệnh ung thư bạn cũng có thể thấy nhiều trường hợp đã được bác sỹ báo là không qua khỏi và trả về chờ ngày qua đời nhưng không hiểu sao lại qua khỏi và còn sống rất lâu nữa.

Tương tự cũng thế như trong đại dịch covid-19 của chúng ta cũng vậy có rất nhiều người đã mắc bệnh nhiễm cúm và tự cách ly tại nhà và đã tự khỏi.

==> Đó chính là minh chững rõ nét cho câu chuyện xã hội có trật tự mà mình nói ở trên một cách thực tế hơn đó là bạn hãy luôn luôn đón nhận sự sống yêu thương và luôn có những suy nghĩ tích cực, vui vẻ trong cuộc sống và đừng đem những lo lắng tức giận, ganh gét vào trong lòng thì không thể còn chỗ cho con vi rút covid-19 tồn tại trong bạn nữa đâu ạ.

Bản thân chúng ta là một cỗ máy hoàn hảo nhất mà đấng tạo hóa đã ban tặng bạn chỉ cần biết cách tập trung và điều khiển nó thì bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều kì diệu mà bạn không ngờ tới từ chính bản thân mình đâu bạn nha!

Cũng trong buổi phỏng vấn đó nhiều người thắc mắc tại sao ông thầy Yoga đó có ánh mắt lúc nào cũng lờ đờ như đang say rượi vậy thì ông mới trả lời là đó là “tôi đang kiểm soát bản thân mình và điều khiển nó đó và luôn giữ bản thân ở tần số tầng bậc cao và tránh rớt và đánh mất tần số của bản thân, và tôi luôn biết giữ nó ở mức ổn định”.

Chung quy lại có một điều hết sức đơn giản để bản thân bạn luôn sống khỏe sống tốt và vượt qua đại dịch đó chính là đón nhận suy nghĩ tích cực, vui vẻ hòa đồng, chia sẻ và yêu thương, cho đi không giới hạn và tránh những suy nghĩ tiêu cực thì chúng ta không chỉ vượt qua đại dịch này mà còn có thể sống rất hanh phúc về sau nữa đó bạn nhé!

♥♥♥ Chúc bạn sức khỏe và thành công ♥♥♥

Sàn mình tin dùng:

Forex: IC MARKET

Coin: BINANCE

About admin

Xin chào mình là Apper thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co