Home / ĐẦU TƯ / DỐI TRÁ VÀ KHIÊM NHƯỜNG

DỐI TRÁ VÀ KHIÊM NHƯỜNG

SỰ DỐI TRÁ VÀ KHIÊM NHƯỜNG

SỰ DỐI TRÁ

Thời điểm hiện tại, thời điểm của công nghệ số chúng ta không còn quá bận tâm vào việc chân tay quá nhiều mà đa phần mọi thứ đều tập trung hết tất cả trên mạng internet và mạng xã hội.

Chính những điều này đã khiến mình nhận ra một điều đó là sự dối trá của con người và ngay cả chính bản thân mình.

Chúng ta không ai muốn chấp nhận sự sai của mình cả, luôn muốn tạo một cái vỏ bọc bên ngoài chỉn chu hào nhoáng người khác nhìn vào phải ngưỡng mộ, dấu tất cả những cái mà sai trái, lỗi lầm, va vấp của bản thân mình đi không muốn cho người khác biết.

Bởi vì khi họ biết miệng lưỡi thiên hạ mà, tất cả dều sụp đổ, những hình tượng mà ta đã gầy dựng bao năm chỉ đánh mất trong 1 giờ .

Những chân lý những sự thật thì chúng ta không thể nào cởi mở lộ tỏ cho người khác biết được vì ta hiểu quá hiểu cuộc sống này, bởi ta chưa đạt được mục đích ta chưa thể hạ màn cho vai diễn cuộc đời được, ta hạ màn quá sớm mọi thứ dần như mất.

SỰ THẬT VÀ KHIÊM NHƯỜNG

Sự thật luôn chiến thắng sự thật luôn là nền móng vững chắc cho sự trường tồn và hạnh phúc.

Chỉ có sự thật và khiêm tốn khiêm nhường mới không khiến con người ta quá lao vào quá tham lam, ham muốn dẫn đến hình thành sự giả dối và dối trá.

Bởi lẽ cái kết cho sự dối trá đó chính là sự thật, khi mọi thứ được phơi bày ra ánh sáng chúng ta mới nhận ra trước giờ mình lầm lạc mình sai lối đã bị dối trá dẫn đưa đi lòng vòng không đâu vào đâu cả.

Kèm theo đó là sự khiêm tốn một đức tính không thể thiếu cho con người.

Bạn có biết thành công định nghĩa như thế nào không?

Đối với mình không phải tiền nhiều nhà nhiều, xe nhiều là thành công, bởi đó là khi con người chúng ta quá đặt nặng câu chuyện vật chất quá rồi, khi chúng ta ra đi khỏi trần thế này liệu bạn còn giữ được những thứ đó và mang theo chúng không?

Không? chỉ còn lại bản thân ta tâm hồn chưa được tôi luyện và đầy ham muốn mà thôi.

Cái mình muốn và rất nhiều người trong chúng ta muốn sau sự thỏa mãn vật chất đó chính là niềm vui và hạnh phúc trong tâm hồn, khi sự thỏa mãn đã đạt chúng ta trở nên chán nản, còn khi có niềm vui và hạnh phúc chúng ta không bao giờ biết chán và không còn nỗi buồn nữa.

Để đạt được điều này chúng ta cần Khiêm nhường, bớt ham muốn lại và không thể thiếu đức tính kiên nhẫn.

Trong trade cũng vậy bạn quá ham muốn vào lệnh bạn quá ham muốn kiếm tiền thì trước sau gì số tiền bạn đang có cũng biến mất mà thôi, luôn biết thế nào là đủ.

Nếu quá khó thì bỏ qua hãy tìm những điều dễ dàng và kiên nhẫn chờ đợi

Hạnh phúc tại tâm gạt đi sự dối trá, gạt đi những ham muốn, tìm đến sự thật.

Sàn mình tin dùng:

Forex: IC MARKET

Coin: BINANCE

About admin

Xin chào mình là Apper thích viết Blog, thích chia sẻ thích bay nhảy tự do, đến với MMO là duyên và đã giữ lấy nó!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co